Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 08:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:45, Thứ 6, 02/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sớm xác nhận danh tính nạn nhân vụ rơi máy bay của Lion Air

(ANTV) - Thông tin liên quan đến vụ rơi máy bay tại Indonesia. Các thợ lặn Indonesia vừa tìm thấy một phần bộ phận hạ cánh từ máy bay Boeing 737 MAX 8 của hãng hàng không Lion Air bị rơi ở Java. Trong khi đó, công tác tìm kiếm và xác nhận danh tính nạn nhân cũng đang được đẩy mạnh.

 

Tối 1/11, chuyến tàu đầu tiên mang theo những vật thể được cho là những mảnh vỡ của chiếc máy bay và những túi đựng các vật thể nhỏ, trong đó có các bộ phận thi thể không nguyên vẹn của các nạn nhân đã cập cảng. Toàn bộ những bộ phận thi thể này đã được bàn giao cho Bệnh viện Cảnh sát Quốc gia Kramat Jati.

Trước đó, Indonesia cũng đã tìm thấy hộp đen lưu lại dữ liệu của chuyến bay. Hiện các đội cứu hộ tiếp tục tìm kiếm hộp đen thứ 2 - thiết bị ghi âm ở buồng lái máy bay. Việc tìm thấy hộp đen mở ra hy vọng làm sáng tỏ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc này.

Trong khi đó, đội xác định danh tính nạn nhân trong thảm họa  đang cố gắng hết sức để sớm xác định danh tính của các nạn nhân, tuy nhiên công việc này gặp nhiều khó khăn do thiếu các dữ liệu và các thi thể đều không còn nguyên vẹn./.

BT
Thăm dò khán giả