Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 22:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 4, 27/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sơ tán Quốc hội Mỹ, phong tỏa Nhà Trắng vì máy bay lạ

(ANTV) - Các phương tiện truyền thông Mỹ đưa tin lệnh phong tỏa giao thông xung quanh khu vực Nhà Trắng và sơ tán tòa nhà Quốc hội Mỹ được ban bố sáng 26/11 (theo giờ Mỹ) sau khi một máy bay lạ xâm nhập trái phép khu vực cấm bay.

 

Cảnh sát đã được huy động tới hiện trường và không một ai được phép đi vào khu vực này.

Fox News dẫn nguồn tin từ lực lượng thực thi pháp luật cho hay một chiếc máy bay không phận sự đã di chuyển vào khu vực cấm bên trên khu vực trung tâm thủ đô Washington D.C, nơi đặt trụ sở của hàng loạt cơ quan chính phủ liên bang và lập pháp Mỹ.

Trang tin MSNBC cho biết các máy bay tiêm kích đã xuất hiện trên bầu trời Washington, ngay sau khi một chiếc máy bay lạ phớt lờ liên lạc của trạm kiểm soát không lưu và đi vào khu vực cấm này. Theo CNN, lệnh phong tỏa sau khoảng 20 phút đã được dỡ bỏ.

Giới chức Mỹ chưa bình luận gì về vụ việc nói trên./.

Rò rỉ khí carbon monoxide tại Mỹ, 19 người nhập viện

 

Một vụ rò rỉ khí carbon monoxide (CO) mới đây đã xảy ra tại trung tâm trông giữ trẻ ở Atlanta, Mỹ, khiến 19 người phải nhập viện.

Trong những người nhập viện, có 16 trẻ em và 3 người lớn.

Những người bị hít phải khí carbon monoxide đã xuất hiện triệu chứng nôn mửa và mất ý thức. May mắn là không có trường hợp nào bị đe dọa tới tính mạng.

Giới chức Atlanta nghi ngờ, vụ rò rỉ khí trên xuất phát từ một đường ống dẫn khí gas không được lắp đặt đúng cách./.

BT
Thăm dò khán giả