Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 20:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:43, Thứ 7, 17/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sneaker đắt nhất thế giới có thể đạt mức 1 triệu USD

(ANTV) - Đôi giày sneaker đầu tiên hiệu Yeezy do nam ca sĩ Mỹ Kanye West “diện” trước công chúng dự kiến được bán với mức giá trên 1 triệu USD.

Kênh CNN (Mỹ) cho biết đây là đôi Nike Air Yeezy được  nam ca sĩ nhạc rap đi tại lễ trao giải Grammy lần thứ 50 vào năm 2008. Theo nhà đấu giá Sotheby, đây sẽ là một trong những đôi giày đắt nhất trên thị trường. Đôi giày này cũng đánh dấu mốc lần đầu tiên Nike hợp tác với một nhân vật không thuộc lĩnh vực thể thao. Đôi giày Yeezy này dự kiến được trưng bày tại Hong Kong (Trung Quốc) vào cuối tháng 4. Sotheby không công bố mức giá cụ thể nhưng nói rằng giá trị của đôi giày vượt mức 1 triệu USD.
 
Hà Lan: Khách sạn 5 sao phục vụ món bánh mì kẹp thịt mang đi
Không có khách đến thuê phòng đồng nghĩa với số lượng khách đến nhà hàng cũng giảm mạnh. Nhà hàng của khách sạn Waldorf Astoria đã phải chuyển sang cung cấp các bữa ăn mang đi. Từ đó chiếc bánh mì kẹp thịt giá 20 USD đã ra đời.
 
Bánh mì được kẹp thịt bò băm, thịt xông khói và phomai Hà Lan lâu năm. Chiếc bánh mì này đã được khách hàng đánh giá 4,8*/5*. Mỗi tuần, nhà hàng nhận được hàng trăm đơn đặt hàng cho món bánh mới này. Tuy nhiên, nhà hàng này cho biết vẫn chưa có kế hoạch về việc có tiếp tục bán món ăn này sau khi nơi này mở cửa trở lại hoạt động bình thường hay không.
 
BT
Thăm dò khán giả