Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 00:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Thứ 4, 28/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Singapore sẽ cấm quay phim chụp ảnh hiện trường tấn công khủng bố

(ANTV) - Singapore đã đề xuất một dự luật mới, trong đó cấm người dân chụp ảnh hoặc quay video khu vực hiện trường vụ tấn công cũng như cấm thông tin không chính thức về các chiến dịch của cảnh sát.

Theo tờ Straits Times, với dự luật mới này, các nhà báo cũng như dân thường sẽ không được quyền tác nghiệp tại hiện trường, cũng như không bình luận về hoạt động của lực lượng thực thi pháp luật liên quan tới vụ việc dưới dạng các tin nhắn bằng ký tự hoặc hình ảnh. Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính hoặc bị phạt tù.

Ít nhất 10 người thiệt mạng trong đợt không khí lạnh tại châu Âu

Đợt không khí lạnh mang tên “Quái vật từ phương Đông” hoành hành khiến nền nhiệt tại châu Âu giảm sâu, khiến ít nhất 10 người đã thiệt mạng trong khi giao thông vẫn trong tình trạng hỗn loạn và các trường học vẫn phải đóng cửa.

Tại nhiều quốc gia như Ba Lan, Bỉ, Pháp và Đức nền nhiệt có lúc xuống gần chạm mức -20 độ C, cướp đi sinh mạng của ít nhất 10 người.

Ngoài ra tình trạng đường phố đóng băng đã gây cản trở cho giao thông ở Hà Lan và Anh cũng như nhiều thành phố khi tuyết rơi ở thành phố Nice của Pháp và các đống tuyết buộc giới chức phải đóng cửa hàng loạt tuyến đường cao tốc dọc bờ biển của Croatia.

 

BT
Thăm dò khán giả