Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 16:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 5, 07/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Singapore ra mắt bộ huy chương đặc biệt đánh dấu cuộc gặp Mỹ-Triều

(ANTV) - Nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lịch sử đang đến gần và đánh dấu vai trò của Singapore với tư cách là nơi tổ chức, một công ty đồ lưu niệm của Singapore đã cho ra mắt một bộ sản phẩm vô cùng đặc biệt.

 

Nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lịch sử đang đến gần và đánh dấu vai trò của Singapore với tư cách là nơi tổ chức, một công ty đồ lưu niệm của Singapore đã cho ra mắt một bộ sản phẩm vô cùng đặc biệt.

Bộ sản phẩm này bao gồm ba tấm huy chương đặc biệt được làm bằng vàng, bạc và hợp kim. Trên mỗi chiếc huy chương sẽ là hình ảnh cái bắt tay giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đằng sau là hình ảnh hai lá quốc kỳ của hai quốc gia và dòng chữ về thời điểm diễn ra sự kiện "12/06/2018" và nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh ở Singapore "Summit in Singapore".

 Indonesia giám sát mạng xã hội để ngăn chặn khủng bố
 

 

Bộ trưởng Nghiên cứu, Công nghệ và Giáo dục đại học Indonesia cho biết bộ này sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng của Indonesia giám sát chặt chẽ các trang mạng xã hội để kịp thời ngăn chặn các tư tưởng cực đoan có thể dẫn đến hành động khủng bố.
 
Đối tượng bị giám sát sắp tới chủ yếu là thành phần sinh viên, tuy nhiên vị Bộ trưởng này khẳng định hoạt động giám sát này sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập cũng như đời sống riêng tư của các giảng viên và sinh viên.
 
Bên cạnh đó quan chức này cũng yêu cầu hiệu trưởng các trường đại học phải thường xuyên kiểm tra, giám sát mọi hoạt động trong khu vực do trường quản lý./.
Thăm dò khán giả