Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 06:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 2, 13/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Samsung giới thiệu robot phụ bếp

(ANTV) - Hãng Samsung đã chế tạo ra robot phụ bếp Bot Chef. Sản phẩm đang được giới thiệu tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng tại Las Vegas, Mỹ.

Robot Samsung Bot Chef chính xác là một robot đầu bếp có sự hỗ trợ của AI. Robot này có độ linh hoạt khá cao với thiết kế gọn nhẹ và nhiều chức năng tiên tiến.

Bot Chef được tối ưu hóa cho các hoạt động nhà bếp. Nó có khả năng thực hiện một loạt các nhiệm vụ nhà bếp từ cắt, đánh trứng cho đến rót nước hay lau dọn. Đầu bếp robot của Samsung sử dụng SARAM, nền tảng robot có thể lập trình đa năng giúp nó có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau.

Nhờ tích hợp cảm biến bên trong và sự hỗ trợ của các thuật toán AI nên Bot Chef có thể đảm bảo hoạt động an toàn ngay cả khi có con người ở bên. Người dùng cũng có thể tương tác với cánh tay robot này bằng các lệnh thoại đơn giản.

Ra mắt robot phục vụ giấy vệ sinh

Là nơi quy tụ các sản phẩm công nghệ của thế giới, triển lãm hàng điện tử tiêu dùng tại Las Vegas, Mỹ không chỉ giới thiệu các sản phẩm công nghệ đình đám, mà còn cả các sản phẩm kỳ dị nhưng cũng không kém phần hữu ích cho cuộc sống con người. Một trong số đó là Robot phục vụ giấy vệ sinh.

Nếu không may, toilet của quý vị hết giấy, chỉ cần điện thoại của quý vị đã được kết nối với Charmin Rollbot, nó sẽ mang đến ngay một cuộn giấy hoàn toàn mới, cứu quý vị khỏi một tình cảnh khó xử.

Tuy vậy, vẫn chưa rõ một robot chỉ có 2 bánh xe nhỏ này sẽ leo cầu thang hay mở cửa buồng vệ sinh đang bị khóa như thế nào để mang giấy đến cho quý vị, nhưng cho đến nay, đây đang là thiết bị hấp dẫn đông đảo người tham gia triển lãm hàng điện tử tiêu dùng 2020.

BT
Thăm dò khán giả