Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 15:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:32, Thứ 4, 08/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rực rỡ hội thi khinh khí cầu tại Tây Ban Nha

(ANTV) - Hàng chục khinh khí cầu đã bay lên bầu trời vùng đô thị Antequera, miền nam Tây Ban Nha vào cuối tuần qua, để tham dự Cúp Nhà vua khinh khí cầu năm 2021.

Khoảng 25 phi công lái khinh khí cầu xuất sắc nhất đến từ Tây Ban Nha và các nước châu Âu khác đã tranh tài tại cuộc thi. Tại sự kiện đầu tiên, các khinh khí cầu sẽ phải bay tới các mục tiêu đã được ấn định trước. Ở lượt thứ hai, các phi công sẽ phải điều khiển khinh khí cầu để bắt kịp với khinh khí cầu đã cất cánh trước 10 phút để giành điểm.

Tây Ban Nha là một nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới, thu hút đông đảo du khách ghé thăm.

 

Tác phẩm sắp đặt hình ông già Noel khổng lồ chào đón Giáng sinh

Người dân ở Đài Loan (Trung Quốc) vừa qua đã đổ xô đến Tân Đài Bắc để chào đón mùa lễ hội cuối năm nay, chiêm ngưỡng tác phẩm sắp đặt theo chủ đề Giáng sinh hàng năm.

Điểm thu hút chính của mùa Giáng sinh năm nay là 'Christmas Land', hình nộm ông già Noel được làm từ một quả khinh khí cầu cao 8 mét, bên cạnh một cây thông khổng lồ. Nhiều du khách đã rất thích thú đến chụp ảnh bên tác phẩm sắp đặt ấn tượng này.

Theo ban tổ chức, ông già Noel mang theo "một chiếc túi chứa đầy hạnh phúc và bình an". Đó cũng là mong muốn của mọi người trong mùa Giáng sinh và năm mới.

 

Thăm dò khán giả