Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 12:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 3, 20/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rơi máy bay chở 66 người tại Iran

(ANTV) - Chiều 18/12, một máy bay dân dụng của hãng hàng không Aseman Airlines (Iran) đã gặp nạn ở khu vực rừng núi hẻo lánh, khi đang trong hành trình từ thủ đô Tehran đến thành phố Yasuj.

Trên máy bay chở theo 60 hành khách, trong đó có 1 trẻ em, và 6 thành viên phi hành đoàn. Hiện công tác tìm kiếm cứu hộ đang được tiến hành khẩn trương, tuy nhiên gặp phải nhiều khó khăn do thời tiết xấu và địa hình hiểm trở. Nhiều khả năng toàn bộ hành khách và phi hành đoàn trên máy bay đã thiệt mạng.

Hãng hàng không bí ẩn nhất nước Mỹ

Mới đây, Janet Airlines, hãng hàng không được coi là bí ẩn nhất nước Mỹ, thậm chí là cả thế giới, đã đăng tải một đoạn quảng cáo tuyển dụng tiếp viên khiến không ít người tò mò.

Theo đó, tiêu chí tuyển dụng là tốt nghiệp trung học, vượt qua khóa huấn luyện của hãng, và đặc biệt là phải có “khả năng giữ bí mật”. Janet Airlines được cho là thực hiện nhiệm vụ chở khách từ Las Vegas tới căn cứ quân sự Khu vực 51 - tổ hợp tuyệt mật của không quân Mỹ. Hãng có một dàn máy bay Boeing 737-600, với những đường sọc dài màu đỏ chạy giữa thân, và không sơn thêm bất cứ biểu tượng nào.

BT
Thăm dò khán giả