Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 04:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:40, Thứ 7, 09/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rơi máy bay, 4 người thiệt mạng ở bang Georgia, Mỹ

(ANTV) - Truyền thông địa phương đưa tin, 4 người đã thiệt mạng trong vụ rơi máy bay loại một động cơ tại sân bay DeKalb-Peachtree, bang Georgia, Mỹ.

Theo kênh truyền hình FOX 5, chiếc máy bay Cessna 210 này đã bốc cháy sau khi rơi xuống đất vào tối 8/10 (giờ địa phương). Trước khi gặp nạn, máy bay cất cánh từ 13h11 chiều ngày 8/10 (theo giờ địa phương) tại sân bay DeKalb-Peachtree. Lực lượng cứu hộ đã dập tắt đám cháy do vụ rơi máy bay gây ra. Sau khi vụ việc xảy ra, nhà chức trách đã đóng cửa sân bay trên và mở cuộc điều tra.

Iran đánh giá tích cực các cuộc đàm phán với Ả Rập Xê Út

Iran và Saudi Arabia đã chia sẻ quan điểm chung về nhiều vấn đề cùng quan tâm tại khu vực Vùng Vịnh. Và Tehran đánh giá các cuộc đàm phán gần đây với Riyadh là mang tính xây dựng. Trên đây là khẳng định của Ngoại trưởng Iran Hossein Amir Abdollahian đưa ra ngày 8/10.

 Phát biểu trong chuyến thăm Liban, Ngoại trưởng Abdollahian cho biết đối thoại giữa Iran và Saudi Arabia đang đi đúng hướng và cần tiếp tục đàm phán. Iran đã đạt được thoả thuận với Saudi Arabia về một số vấn đề và 2 bên hoan nghênh các cuộc đàm phán này. Ông nhấn mạnh đàm phán giữa Tehran và Riyadh là vì lợi ích của khu vực và đây là cuộc đối thoại mang tính xây dựng. Ngoại trưởng Abdollahian lưu ý Iran và Saudi Arabia là hai quốc gia quan trọng đóng vai trò trọng yếu trong ổn định an ninh khu vực.

 

BT
Thăm dò khán giả