Thứ bảy, ngày 08/05/2021 - 12:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 2, 31/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quần đảo chỉ chào đón du khách đã mắc COVID-19

(ANTV) - Là một trong những điểm đến đẹp nhất trên thế giới, quần đảo Fernando de Noronha, ở ngoài khơi Brazil, sẽ mở cửa đón du khách trở lại vào tuần tới. Tuy nhiên, để được đến quần đảo này, du khách sẽ phải đáp ứng 1 điều kiện lạ lùng, đó là đã từng có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

 

Nhà chức trách không đưa ra lời giải thích vì sao chỉ chấp nhận du khách đã từng mắc COVID-19. Tuy nhiên, chính sách này sẽ được áp dụng trong bối cảnh gần đây, khả năng tái mắc COVID-19 đã được giới khoa học nhiều nước khẳng định.

Quần đảo “thiên đường” vốn hình thành từ núi lửa nguyên thủy này đã phải đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 từ hôm 21/3.Giới chức địa phương thông báo, việc mở cửa trở lại quần đảo này sẽ đi kèm với các biện pháp kiểm soát y tế nghiêm ngặt để "bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người".

Độc đáo cửa hàng “kiến cưng” đầu tiên tại Singapore

 

Với mong muốn chia sẻ sở thích yêu kiến cũng như những kiến thức về kiến với mọi người, anh John Ye đã mở cửa hàng đầu tiên ở Singapore bán thú cưng là kiến.

Anh John Ye cho biết, từ 2017, khi vô tình xem 1 số video trên mạng về loài động vật này, niềm đam mê ngày càng lớn , do đó anh John Ye đã quyết định bỏ công việc kỹ sư để tự mở 1 cửa hàng kinh doanh kiến mang tên Just ant. Hiện có từ 30-35 loài kiến khác nhau được nuôi trong các lồng kính tại cửa hàng của anh. Anh cho biết chủ yếu săn tìm và bắt kiến trong môi trường tự nhiên. Mỗi đàn kiến 20 on được bán với giá 20-60 đô la Singapore tùy từng loài.

B.T
Thăm dò khán giả