Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 21:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Chủ Nhật, 12/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quán cà phê Đài Loan gây sốt với dịch vụ vẽ thú cưng lên đồ uống

(ANTV) - Nghệ thuật có thể đến tại bất cứ đâu, từ bất cứ ai hay trên bất cứ chất liệu nào. Không phải vẽ trên giấy như Britney Spears, vẽ trên Smartphone như họa sĩ Pedersen, một quán cà phê tại Đài Loan cũng có thể gây sốt theo một cách riêng khi nhận vẽ chân dung thú cưng của các khách hàng lên đồ uống.

Đối với những ai đang có một buổi sáng tồi tệ hay trải qua những điều không vui, thì hãy đến cửa hàng cà phê My Cofi tại thành phố Kaohsiung, Đài Loan, Trung Quốc. Ở nơi đây, những cốc cà phê có thể giúp tâm trạng sáng sủa tươi vui hơn, khi nhân viên hô biến cốc cà phê bình thường thành một bức chân dung hoàn hảo về thú cưng của các khách hàng.

Quán cà phê My Cofi đã đưa nghệ thuật trang trí cà phê tới một cấp độ mới, bằng cách sử dụng sữa sô-cô-la một cách thật khéo léo, điệu nghệ để biến các bức vẽ chân dung thú cưng thành những tác phẩm 3D.

Chị Chang Kuei-Fang, chủ quán cà phê My Cofi cho biết: "Một số khách hàng rất thích chụp ảnh các cốc cà phê, đồng thời họ cũng rất thích chụp ảnh thú cưng của mình. Vì vậy, tôi nghĩ ra ý tưởng kết hợp đó để mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng, để họ có thêm nhiều kỷ niệm khi tới quán của chúng tôi. Chỉ có một vấn đề, đó là đôi khi khách hàng hỏi tôi rằng: “Chủ quán, tôi không muốn uống cốc cà phê của mình, giờ tôi phải làm sao đây?”. Xin lỗi, chuyện này tôi không thể giúp được."

Dưới bàn tay điêu luyện của người trang trí, những con vật hiện ra như thật, sống động trước mắt người uống. Việc trang trí này không hề đơn giản mà cần khá nhiều thời gian cũng như sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Kể từ khi những tác phẩm độc đáo này được đăng tải trên mạng xã hội, quán cà phê đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ những người yêu động vật, thu hút đông đảo khách hàng đến không chỉ để uống cà phê, mà còn được ngắm chân dung thú cưng của mình trên các loại đồ uống./.

BT
Thăm dò khán giả