Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 14:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 5, 15/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Pháp đầu tư 10 triệu Euro nhằm thúc đẩy du lịch

(ANTV) -Ngày 14/9, Pháp cho biết nước này sẽ đầu tư 10 triệu Euro nhằm thúc đẩy du lịch và quảng bá hình ảnh đất nước trong bối cảnh nền du lịch nước này đang gặp khó khăn sau một loạt các vụ tấn công khủng bố.

Phát biểu trong cuộc gặp gỡ với những người làm việc trong lĩnh vực du lịch, Ngoại trưởng Jean-Marc Ayrault - người giám sát danh mục đầu tư du lịch tuyên bố, chính phủ Pháp sẽ đầu tư 10 triệu Euro cho lĩnh vực du lịch.
 
Theo Ngoại trưởng Pháp, nước Pháp không thể phủ nhận thực tế là lượng du khách quốc tế đang giảm đi đáng kể sau các vụ tấn công khủng bố, đặc biệt là du khách tới Paris và vùng Provence - Alpes - Côte d'Azur. Vì vậy, giới chức Pháp cần phải lập tức ra tay hành động.
 
 
Hôm nay bà Hillary Clinton sẽ xuất hiện trở lại trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ
 
Sau những đồn đoán về tình hình sức khỏe của Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton và nghi ngờ về khả năng tiếp tục chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ 2016 của bà. Để chấm dứt những thông tin đồn đoán này, hôm nay (15/9), bà Hillary Clinton sẽ trở lại chiến dịch tranh cử sau 3 ngày điều trị bệnh viêm phổi.
 
Đội ngũ tham gia chiến dịch tranh cử của bà Hillary gửi lời cảm ơn tới các phóng viên và khẳng định hiện bà Clinton đang bình phục ở nhà bà tại New York. Hôm nay bà sẽ trở lại chiến dịch của mình và sẽ có thêm nhiều thông tin cho công chúng.
 
Bà Clinton đã phải nghỉ ngơi sau nhiều triệu chứng bất lợi về sức khỏe từ hôm chủ nhật, sau khi bà tham dự lễ tưởng niệm ngày 11/9. Bà đã được dìu ra xe trong tình trạng mệt mỏi, không thể đứng vững. Bà yếu đến mức các nhân viên phải gọi tới xe của Mật vụ đưa bà ra khỏi đám đông trong lễ tưởng niệm Ngày 11/9. Sau đó bà được đưa tới nhà con gái Chelsea và ở đó trong vòng 90 phút. Những bức ảnh được chụp lúc bà Clinton ra khỏi nhà con gái cho thấy, sức khỏe của bà đã hồi phục.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả