Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 16:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 5, 08/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phái đoàn Triều Tiên tham dự Paralympic 2018 đến Hàn Quốc

(ANTV) - Ngày 7/3, một phái đoàn bao gồm các vận động viên và các quan chức thể thao của Triều Tiên đã đến Hàn Quốc để tham dự Thế vận hội mùa Đông dành cho người khuyết tật Pyeongchang 2018, kéo dài từ ngày 9 - 18/3.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Paralympic mùa Đông, Triều Tiên cử đoàn vận động viên tham gia. Theo kế hoạch, lễ đón chính thức phái đoàn Triều Tiên sẽ diễn ra tại làng vận động viên PyeongChang vào 10h sáng 8/3 (theo giờ địa phương) cùng với đoàn vận động viên Trung Quốc, Uzbekistan và Gruzia.

New York chuẩn bị ứng phó với bão tuyết

Chưa đầy 1 tuần sau khi cơn bão Riley đổ vào miền Đông nước Mỹ, New York lại đang chuẩn bị ứng phó với một trận bão tuyết khác sẽ tác động tới khu vực Đông Bắc nước này. Bắt đầu từ 10h sáng 7/3 giờ Việt Nam, tuyết bắt đầu rơi và dự báo tuyết sẽ rơi dày tới 20cm. Giới chức thành phố khuyến cáo người dân hạn chế ra đường. Sở Giao thông thành phố cũng đã hạn chế đỗ xe ven đường nhằm tạo điều kiện cho hoạt động dọn tuyết. Khoảng 2.400 nhân viên, hàng trăm máy móc đã được huy động để phục vụ công tác dọn tuyết.

Mattel ra nhiều mẫu búp bê nhân ngày 8/3

Trước ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Mattel- công ty chủ quản của thương hiệu Barbie cho ra mắt một loạt mẫu búp bê mới. Những mẫu búp bê mới này thuộc dòng búp bê Shero được lấy cảm hứng từ những người phụ nữ đương đại. Phiên bản của 14 mẫu búp bê mới này đều được xây dựng theo hình mẫu những người phụ nữ nổi tiếng, tôn vinh các nhà thiết kế thời trang, các nữ nhà báo, diễn viên và các nữ doanh nhân

BT
Thăm dò khán giả