Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 16:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 5, 22/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Peru thu giữ hơn 1 tấn cocaine

(ANTV) - Lực lượng phòng chống ma túy của Peru đã triệt phá thành công vụ vận chuyển trái phép 1,5 tấn Cocain ngay tại thủ đô Li-ma. Chuyến hàng này bị phát hiện khi đang trên đường đến châu Âu.

Theo giới chức Peru, số cocaine trên được đóng gói trong 45 túi hàng được giấu trên một xe tải. Số hàng được chất trong một xe tải tại cảng biển Ca-lao và được cho là để phân phối đến các nước châu Âu. Ước tính, lượng cocaine này trị giá khoảng 65 triệu USD.

Hiện công tác điều tra đang được tiến hành.

 

G20 quyết tâm ngăn chặn chiến tranh thương mại

Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) đã diễn ra tại Argentina. Tuyên bố chung của hội nghị G20 khẳng định quyết tâm thúc đẩy hệ thống thương mại tự do toàn cầu dựa trên pháp luật quốc tế nhằm đối phó với những mối đe dọa của chủ nghĩa bảo hộ.

Đồng thời, hội nghị nhấn mạnh, thương mại và đầu tư quốc tế là những động lực quan trọng đối với tăng trưởng toàn cầu, năng suất, tạo việc làm và sự phát triển chung. Ngoài ra, các nước cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc các thỏa thuận song phương, nội khối, đa phương phải là những cam kết mở, minh bạch và phù hợp với những qui tắc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), qua đó ngăn chặn các nguy cơ chiến tranh thương mại.

 

BT
Thăm dò khán giả