Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 09:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Thứ 7, 04/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Pakistan: thuyền chở hơn 150 người bị lật

(ANTV) - Truyền thông địa phương đưa tin ít nhất 3 người đã thiệt mạng, nhiều người mất tích và hơn 100 người được cứu khi một chiếc thuyền chở hơn 150 người bị lật tại huyện Nankana Sahib, miền Đông Pakistan ngày 03/02.

Giới chức địa phương cho hay chiếc thuyền trên chở số khách gần gấp đôi tải trọng, do đó đã bị lật trên sông Ravi thuộc tỉnh Punjab.

Một hành khách sống sót cho biết thuyền đang trên đường từ Syedwala tới làng Jindraka thì bị lật sau khi đâm phải một mảng cầu vỡ đang trôi trên sông.

Theo nhân chứng, thuyền trên còn còn chở nhiều xe máy, gia súc và các mặt hàng khác. Trong số hành khách trên thuyền có nhiều phụ nữ và trẻ em. Lực lượng cứu hộ cho biết trời tối khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.


Đại sứ quán Nga tại Syria bị khủng bố bắn phá bằng súng cối

Trong hai ngày 02-03/02, Đại sứ quán Nga tại Syria liên tiếp bị khủng bố từ khu vực Jobaria sử dụng súng cối bắn phá. Dù không thương vong về người nhưng Đại sứ quán đã bị thiệt hại về vật chất.

Bộ Ngoại giao Nga cực lực lên án những vụ tấn công nhằm vào các cơ quan đại diện ngoại giao của nước này, đồng thời nhấn mạnh rằng "hành động bắn phá đê hèn nhằm vào Đại sứ quán Nga" được thực hiện nhằm phá hoại lệnh ngừng bắn tại Syria.

Moskva hy vọng rằng cộng đồng quốc tế "có phản ứng cần thiết đối với hành động khiêu khích nguy hiểm này của bọn khủng bố." Bộ Ngoại giao Nga yêu cầu thực hiện các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và "chấm dứt tài trợ cho khủng bố vũ khí và tài chính."

Tháng 10 năm ngoái, cơ quan đại diện của Nga tại Syria cũng đã bị tấn công.

 

BT
Thăm dò khán giả