Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 16:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:46, Thứ 6, 24/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ông già Noel bắt đầu hành trình phát quà

(ANTV) - Tại Phần Lan, nơi được coi là quê hương của ông già Noel, những bài hát Giáng sinh đã vang lên, để tiễn ông già Noel lên đường, bắt đầu quãng thời gian bận rộn nhất trong năm.

Ông già Noel ngày 23/12 đã bắt đầu khởi hành chuyến hành trình hàng năm của mình trên khắp thế giới để mang những món quà Giáng sinh đến với các em nhỏ. Đây luôn là hình ảnh được đón chờ nhất trong năm trên toàn thế giới.

Trước khi rời đi, ông già Noel đã có phát biểu ngắn gọn bằng tiếng Phần Lan và tiếng Anh, chúc mọi người có một Giáng sinh hạnh phúc và an lành.

Ông già Noel chia sẻ: Thời khắc mọi người cùng chờ đợi đã tới. Và đã đến lúc bắt tay vào chuyến hành trình dài đầy thú vị. Giáng sinh là quãng thời gian thật tuyệt vời.

Theo hành trình, ông già Noel sẽ rời thị trấn Rovaniemi của Phần Lan để hướng đến cực Bắc và chất đầy chiếc xe tuần lộc kéo của mình những món quà dành cho những em nhỏ may mắn nhất trên thế giới và từ đó bắt đầu hành trình phát quà của mình trong đêm Giáng sinh.

Ông già Noel chia sẻ: "Chúng ta đã trải qua 2 năm khó khăn. Đó là cả một quãng thơi gian dài, nhưng thử tượng tượng quãng thời gian này với một đứa trẻ 6 tuổi sẽ như thế nào. Đó là 1/3 cuộc đời mà các em nhỏ như vậy đã trải qua. Tôi đã nghe nhiều tin đáng lo ngại về tình trạng của nhiều trẻ em trên toàn cầu. Bây giờ là thời điểm biến những lo ngại thành điều tốt đẹp. Hãy dành thời gian để trẻ em và thanh thiếu niên cùng nhau làm gì đó. Hãy khiến Giáng sinh trở nên hạnh phúc và đáng nhớ cho tất cả mọi người."

BT
Thăm dò khán giả