Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 02:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:30, Thứ 2, 21/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ông già Noel ảo mang niềm vui cho thiếu nhi

(ANTV) - Bởi lệnh phong tỏa do COVID-19, các em nhỏ Tây Ban Nha không thể gặp trực tiếp ông già Noel tại các trung tâm mua sắm như mọi năm. Không muốn để cho các em thiếu nhi thất vọng, ông già Noel đã xuất hiện nhờ sự giúp đỡ của mạng internet.

 

Diễn viên Hector Fuentes, trong vai ông già Noel cho biết: "Chúc Giáng Sinh an lành. Hãy nhớ rằng, không cuộc khủng hoảng nào, kể cả dịch bệnh, có thể lấy đi nụ cười của những đứa trẻ trên thế giới. Chuyện này sẽ sớm kết thúc thôi, Ông già Noel đang ở đây và ta sẽ trao cho các con những món quà thú vị. Chúc Giáng Sinh an lành, hẹn gặp lại!"

Anh Hector, một nghệ sĩ hài thiếu nhi, đã quyết định không để dịch bệnh năm nay phá hỏng dịp lễ Giáng Sinh của các em nhỏ. Anh đã biến một container bỏ hoang tại cảng Leganes thành studio đặc biệt và khoác lên mình bộ trang phục đỏ trắng để gửi những thông điệp ý nghĩa đến với các em nhỏ.

Diễn viên Hector Fuentes, trong vai Ông già Noel cho biết: "Chúng tôi muốn cứu lấy Lễ Giáng Sinh năm nay, chúng tôi muốn giữ lại niềm hi vọng trong các em nhỏ. Chúng tôi nghĩ rằng, năm nay vì đại dịch, ông già Noel sẽ gọi Zoom hoặc Skype cho thiếu nhi để bảo đảm giãn cách xã hội."

Anh Hector cũng sự giúp đỡ của người bạn thân và con trai mình đã thu thập những bức thư của thiếu nhi Tây Ban Nha gửi cho ông già Noel và quay các đoạn video ngắn hồi âm lại từng bức thư một, sau đó gửi lại cho các bậc phụ huynh để phát cho các em xem. Bằng cách này, mỗi đứa trẻ đều cảm thấy như Ông già Noel đang trực tiếp nói chuyện với mình.

Diễn viên Hector Fuentes, trong vai ông già Noel cho biết: "Tôi nhắn với các bậc phụ huynh cố gắng gửi bức thư của con mình cho tôi để khi ghi hình, các cháu có thể thấy Ông già Noel đang giữ bức thư của chúng. Chúng tôi cũng không quên nhắc nhở các cháu nghe lời cha mẹ, học hành chăm chỉ và không bỏ bữa."

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Lễ Giáng Sinh, vậy nhưng với trên 1,8 triệu ca COVID-19 và mức độ lây nhiễm cao, người Tây Ban Nha khó có thể tận hưởng một Lễ Giáng Sinh an lành.  

BT
Thăm dò khán giả