Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 10:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:19, Thứ 2, 26/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ông chủ Facebook xin lỗi trên các báo Anh

(ANTV) - Ngày 25/3, ông chủ mạng xã hội Facebook đã đăng lời xin lỗi trên các tờ báo của Anh vì sự cố gây mất niềm tin với người dùng. Tuy nhiên, bất kể việc Facebook chạy quảng cáo xin lỗi trên nhiều tờ báo lớn của Anh và Mỹ, các kết quả thăm dò dư luận mới nhất vẫn cho thấy phần lớn người dùng đang mất niềm tin vào họ.

 

Chiếm trọn 1 trang quảng cáo trên nhiều tờ báo giấy tại Anh số ra ngày 25/3, lời xin lỗi của người sáng lập Facebook được in đen nổi bật trên nền giấy trắng, trong khi hình biểu tượng của Facebook rất nhỏ. Chữ ký của nhà sáng lập Facebook bên dưới lời xin lỗi.

Trong đó viết "Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Nếu chúng tôi không làm được điều đó, chúng tôi không xứng đáng". Theo ông Zuckerberg, vụ việc là sự "lạm dụng tín nhiệm" và xin lỗi vì Facebook đã không nỗ lực nhiều hơn tại thời điểm vụ việc xảy ra.

Trước đó, trong lời xin lỗi tại buổi phỏng vấn trên truyền hình Mỹ tuần trước, ông Zuckerberg cũng đã nêu rõ điều này. Mạng xã hội Facebook hiện đang chịu sự thẩm tra của các cơ quan chức năng tại châu Âu và Mỹ, đồng thời cũng đang nỗ lực khôi phục  lại niềm tin với người dùng sau bê bối tiết lộ thông tin cá nhân của 50 triệu tài khoản Facebook.

Chuyến bay thẳng đầu tiên từ Australia tới Anh

 

Hãng hàng không Qantas của Australia vừa thực hiện một trong những chuyến bay dài nhất thế giới, xuất phát từ Australia đến Anh, dài 17 tiếng đồng hồ. Chuyến bay thẳng đầu tiên giữa Australia và Anh mang theo hơn 200 hành khách và 16 thành viên phi hành đoàn

Chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của hãng hàng không Qantas Flight QF9 hoàn thành hành trình dài 14.498 km trong hơn 17 tiếng. Để giảm thiểu sự không thoải mái trong một chuyến bay dài như vậy, máy bay đã được trang bị hệ thống cải thiện chất lượng không khí và giảm tiếng ồn cabin.

Đây là chuyến bay dài thứ hai thế giới sau tuyến từ Doha đến Auckland của hãng Qatar Airways, kéo dài 14.529 km.

B.T
Thăm dò khán giả