Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 12:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:50, Chủ Nhật, 28/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung Quốc: Nông dân chế tạo mô hình máy bay Airbus

Nông dân chế tạo mô hình máy bay Airbus

(ANTV) - Một nông dân ở Trung Quốc chưa học xong trung học cơ sở đã tự bỏ tiền túi thực hiện ước mơ đầy táo bạo: chế tạo một mô hình máy bay Airbus.

Chiếc máy bay to bằng cỡ thật của Airbus A320 hiện đã gần hoàn thiện, được ông nông dân Zhu Yue dựng trên một khoảng sân giữa cánh đồng lúa mỳ ở đông bắc Trung Quốc.

Ông đã bỏ 2,6 triệu tệ (8,7 tỷ đồng) tiền tiết kiệm của mình vào dự án, bắt đầu từ một mô hình đồ chơi có kích cỡ bằng 1/8 chiếc Airbus 320 cỡ thật. Vì chiếc máy bay không thể cất cánh, ông Zhu đã quyết định biến nó thành một quán ăn.

Triển lãm váy cưới của Công nương Meghan

Lâu đài Windsor (Anh) trong những ngày này diễn ra triển lãm đặc biệt mang tên “Đám cưới Hoàng gia: Công tước và nữ công tước Sussex”. 

Triển lãm sẽ tạo cơ hội cho du khách tận mắt nhìn thấy thiết kế váy cưới mà Công nương Meghan đã mặc trong hôn lễ, cùng khăn voan và vương miện. Cùng với trang phục của cô dâu Meghan trong lễ cưới là trang phục của hoàng tử Harry cũng sẽ tiếp tục được trưng bày.

Đặc biệt, du khách còn có cơ hội lắng nghe đôi uyên ương trò chuyện về việc chuẩn bị đám cưới qua một đĩa ghi âm kể về việc họ lựa chọn hoa, nhạc…cho ngày cưới. Triển lãm mở cửa từ 26/10 và kéo dài đến tháng 1/2019.

 

Thăm dò khán giả