Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 16:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Thứ 5, 16/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những kỷ lục về đồ trang trí Giáng sinh

(ANTV) - Sách kỷ lục Guiness thế giới vừa công bố 2 kỷ lục mới: Bộ sưu tập đồ Giáng sinh lớn nhất thế giới và bộ sưu tập trâm cài áo dành cho lễ hội lớn nhất thế giới.

 
Bà Sylvia Pope, còn được biết đến với cái tên 'Nana Baubles', đã được ghi vào sách kỷ lục Guiniess với bộ sưu tập 1.760 đồ trang trí Giáng sinh. Theo bà Pope, bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, nếu thấy một món đồ Giáng sinh yêu thích, bà sẽ mang về nhà để dành cho bộ sưu tập.
 
Trong khi đó, ông Adam Wide được xác nhận kỷ lục thế giới với bộ sưu tập trâm cài áo lớn nhất. Tính đến ngày 2/12, ông Wide đã sở hữu tới 7.929 chiếc trâm cài áo.
 
Ông Wide cho biết, mỗi khi đi qua 1 cửa hàng Giáng sinh nào, chỉ cần nhìn thấy những chiếc trâm cài lấp lánh, ông đều thấy rất cuốn hút và mong muốn lấp đầy bộ sưu tập phụ kiện Giáng sinh đặc sắc của mình..
 
Peru: Phát quà Noel cho trẻ mắc COVID-19 bằng xe cứu hỏa
 
 
Không khí giáng sinh đã ngập tràn khắp mọi ngõ trên thế giới bất chấp tình hình dịch bệnh COVID-19 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bằng cách này hay cách khác, những mòn quà với ý nghĩa của nó vẫn sẽ được đến tay của những đứa trẻ.
 
Tại Peru, vừa qua, một ông già Noel đã sử dụng chiếc xe cứu hỏa để trao quà một cách an toàn nhất đến cho các em nhỏ bị cách ly vì COVID-19.
 
Với sự trợ giúp của đội cứu hỏa, ông già Noel này đã trao được 120 phần quà đến cho 120 em nhỏ qua các ô cửa sổ của khu cách ly. Để tăng thêm không khí Giáng sinh, các nhân viên y tế bên dưới đã nhảy theo điệu nhạc của những bài hát mừng Giáng sinh, trong khi các em nhỏ cổ vũ cho ông già Noel đang cố gắng đến gần chúng.
 
Phần trao quà đặc biệt này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các em nhỏ và tiếp thêm sức mạnh cho các em để chiến đấu với dịch bệnh COVID-19.
Thăm dò khán giả