Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 15:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:33, Thứ 6, 29/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều thương vong trong vụ hỏa hoạn tại Bangladesh

(ANTV) - Giới chức Bangladesh tối 28/3 cho biết, ít nhất 19 người đã thiệt mạng và khoảng 70 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại tòa nhà thương mại FR Tower ở thủ đô Dhaka đầu giờ chiều cùng ngày. Hiện nhiều người được cho vẫn còn kẹt bên trong tòa nhà 22 tầng này.

 

Nhiều người đã đứng gần cửa sổ kêu cứu, trong khi một số người tìm cách xuống các tầng dưới. Hiện chưa có thông tin chính thức về số người bị kẹt trong tòa nhà.

19 đơn vị thuộc lực lượng chữa cháy đã phối hợp với các chuyên gia từ Không quân và Hải quân để dập lửa. Máy bay trực thăng đã được điều động đến tưới nước từ trên cao. Nhiều cột khói đen bốc ngùn ngụt từ các cửa sổ. Vụ việc trên xảy ra chỉ một tháng sau một vụ hỏa hoạn lớn khác tại khu phố cổ ở thủ đô Dhaka kéo dài 12 giờ đồng hồ, làm ít nhất 70 người thiệt mạng và 50 người bị thương.

Syria: 50 tay súng IS bị tiêu diệt trong cuộc không kích của Mỹ

 

Ít nhất 50 tay súng phiến quân nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) đã thiệt mạng bởi các cuộc không kích do Mỹ dẫn đầu tại khu vực miền Đông Syria.

Cuộc không kích nhắm vào các hang động ở Baghouz, khu vực cuối cùng mà nhóm Nhà nước Hồi giáo còn lẩn trốn tại vùng nông thôn phía Đông tỉnh Deir al-Zour, miền Đông Syria. Những tay súng phiến quân nhóm Nhà nước Hồi giáo đang trốn trong các hang động và hầm ngầm sau khi chúng mất quyền kiểm soát ở Baghouz. Hiện Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) do Mỹ hậu thuẫn vẫn đang truy lùng những tay súng nhóm Nhà nước Hồi giáo tại Baghouz.

Trước đó, vào ngày 23/3, Lực lượng Dân chủ Syria tuyên bố đánh bại nhóm Nhà nước Hồi giáo tại miền Đông Syria.

BT
Thăm dò khán giả