Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 08:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:14, Chủ Nhật, 27/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều thành phố lớn trang hoàng rực rỡ đón năm mới

(ANTV) - Mặc dù tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, song điều đó không làm lu mờ đi không khí chào đón năm mới rộn ràng tại thủ đô Matx-cơ-va, Liên bang Nga. Những ánh đèn lung linh, rực rỡ sắc màu đang được chiếu sáng trên khắp các con phố tại đây trong những ngày này.

Bất chấp những hạn chế về quy định phòng dịch, nhiều đám đông vẫn tập trung để được chiêm ngưỡng những ánh đèn rực rỡ sắc màu tại những địa điểm nổi tiếng của Nga như Quảng trường đỏ, Điện Kremlin và nhà hát Bolshoi. Để chào đón năm mới sắp đến, chính quyền thủ đô Matx-cơ-va đã trang trí 1000 cây thông Noel và lắp đặt khoảng 4.000 công trình khác nhau.

Hiện tình hình dịch COVID-19 ở Nga vẫn diễn biến phức tạp khi tổng số ca nhiễm tại nước này đã vượt mốc 3 triệu, trong đó có hơn 54.000 ca tử vong.

Quảng trường Thời đại chuẩn bị cho thời khắc đêm Giao thừa
 

Quảng trường Thời đại ở thành phố New York, Mỹ đang tất bật chuẩn bị những công đoạn cho thời khắc đón Giao thừa, bất chấp các hạn chế liên quan đến dịch Covid-19.

Do lo ngại vì dịch Covid-19, lễ đón Giao thừa năm nay với sự kiện đặc trưng thả quả cầu pha lê sẽ không có sự tham gia của đông đảo khán giả như mọi năm. Sự kiện thả quả cầu năm nay sẽ được phát trực tiếp tới toàn người dân Mỹ, chỉ trừ một nhóm khách mời, những người được tôn vinh trong năm nay, được phép tham gia sự kiện trực tiếp.
 
Lễ đón Giao thừa ở Quảng trường Thời đại là một trong những sự kiện lớn nhất trên thế giới, thường thu hút khoảng 1 triệu người tham gia, cùng hơn 1 tỷ người theo dõi trên truyền hình, đặc biệt là thời khắc thả quả cầu pha lễ tiễn năm cũ chào đón năm mới.
BT
Thăm dò khán giả