Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 17:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:51, Thứ 6, 01/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhảy từ đỉnh núi và hạ cánh trong... máy bay

(ANTV) - 2 vận động viên người Pháp đã khoác lên mình bộ trang phục Guynh-sui thiết kế từ chất liệu siêu nhẹ, và thực hiện một cú nhảy từ trên đỉnh núi, bay lượn trong không trung rồi hạ cánh bên trong 1 chiếc máy bay đang bay. Khung cảnh trước đây có lẽ chỉ có thể nhìn thấy trong các bộ phim của Hollywood.

Nhảy khỏi đỉnh núi độ cao ở 4.000 m so với mặt nước biển. Lướt đi trong gió với tốc độ có lúc lên tới hơn 250 km/h. Cú hạ cánh dù còn va chạm đôi chút, tuy nhiên vẫn là một thành công rực rỡ.

Tất cả mọi người đều an toàn và họ đã thực hiện được cú nhảy được đánh giá là mạo hiểm nhất trong số các trò chơi mạo hiểm.

Cô gái bệnh down đầu tiên tham gia cuộc thi hoa hậu Mỹ

Mikayla Holmgren, 22 tuổi đã là người đầu tiên mắc hội chứng Down được ban tổ chức chấp nhận cho tham dự cuộc thi hoa hậu Mỹ.

Mikayla là sinh viên Đại học Bethel ở thành phố Saint Paul. Mặc dù thí sinh Kalie Wright mới là hoa hậu bang Minnesota, nhưng cô Mikayla đã được trao danh hiệu Hoa hậu tinh thần và được phép lọt vào cuộc thi Hoa Hậu Mỹ.

Một tài khoản trên GoFundMe đã gây quỹ được 5.569 USD để chi trả cho những hoạt động của Mikayla trong cuộc thi. Đây không phải là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Trước đó, vào năm 2008 cô cũng từng giành danh hiệu Junior Miss Amazing.

B.T
Thăm dò khán giả