Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 21:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:16, Thứ 7, 10/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà tù êm ái, không có hình phạt ở Na Uy

(ANTV) - Cuộc sống nhà tù Bastoy, nơi giam giữ những tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất của Na Uy giống như một kỳ nghỉ dưỡng tiện nghi và thoải mái.

Tại đây, các phạm nhân có phòng riêng với đầy đủ tiện nghi, hàng ngày làm việc tại các trang trại chăn nuôi, trồng trọt, tham gia các lớp hội họa, thử giọng trong studio hiện đại và học nấu ăn với các đầu bếp 5 sao. Na Uy luôn tự hào về tỉ lệ tái phạm tội thấp nhất thế giới.

Thành phố Mỹ yêu cầu người dân phải sở hữu súng

Theo luật, mỗi gia đình tại thành phố Kennesaw, Mỹ phải sở hữu ít nhất một khẩu súng. Điều luật này được đặt ra từ những ngày đầu thành lập thành phố và chính thức đưa vào luật vào năm 1982, mục đích là nhằm ngăn chặn tội phạm. Kennesaw được coi là thành phố an toàn bậc nhất nước Mỹ, trong vòng 6 năm qua chỉ xảy ra một vụ giết người và tỉ lệ tội phạm bạo lực dưới 2%.

Mỹ: Một phụ nữ trúng số 560 triệu USD quyên 50 triệu làm từ thiện

Cũng tại Mỹ, một người phụ nữ giấu tên trúng số gần 560 triệu USD giải Powerball đã hứa quyên 50 triệu làm từ thiện. Cán bộ từ các tổ chức từ thiện được nhận số tiền này rất bất ngờ khi biết tin. Số tiền này sẽ giúp họ mở rộng các hoạt động, bao gồm bổ sung thêm các chương trình hỗ trợ bé gái và bữa ăn cho trẻ học đường.

BT
Thăm dò khán giả