Thứ bảy, ngày 21/05/2022 - 16:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 3, 15/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà Trắng lung linh đón Giáng sinh trong chủ đề đặc biệt

(ANTV) - Giữa đại dịch và những diễn biến phức tạp trên chính trường, nước Mỹ vẫn sẵn sàng để chào đón mùa Giáng sinh đang đến, mở đầu bằng hình ảnh Nhà Trắng được trang hoàng lộng lẫy. Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã dành nhiều tâm huyết để trang trí dinh thự tổng thống năm nay với chủ đề 'Nước Mỹ tươi đẹp'.

 

Kể từ năm 1929, việc trang trí cây thông Noel của Nhà Trắng là trách nhiệm của Đệ nhất phu nhân. Chia sẻ về chủ đề trang trí năm nay, Đệ nhất phu nhân Melania Trump cho biết trong bốn năm qua, bà đã có vinh dự đặt chân đến những nơi đẹp nhất khắp đất nước, gặp gỡ những công dân Mỹ đầy nhiệt thành.

Những truyền thống, giá trị và lịch sử của đất nước mà mọi người cùng nhau gìn giữ chính là nguồn cảm hứng cho chủ đề trang trí năm nay. Đây cũng là mùa Noel cuối cùng của gia đình Trumps tại Nhà Trắng.

Bé gái 7 tuổi khỏe nhất thế giới

 

Rory van Ulft, vận động viên thể dục dụng cụ 7 tuổi người Canada, đã khiến nhiều người phải thán phục với thành tích cử tạ của mình. Gần đây, Rory đã trở thành Nhà vô địch quốc gia Thiếu niên Mỹ hạng mục dành cho trẻ dưới 11 tuổi và dưới 13 tuổi, trẻ nhất trong lịch sử thế giới.

Rory bắt đầu tập cử tạ khoảng hai năm trước, như một cách để rèn luyện cơ thể khỏe mạnh hơn. Trước đó, cô bé đã học thể dục dụng cụ nhưng nhận ra rằng nếu không có thân thể mạnh khỏe hơn, cô bé có thể bị chấn thương khi thực hiện một số động tác. Hiện giờ Rory có thể nâng được mức tạ mà người lớn có thể sẽ gặp khó khăn. Cô bé 7 tuổi có thể nâng tạ 32kg nội dung cử giật, 42 kg nội dung cử đẩy, squat với mức tạ 61 kg và nâng được tạ 80kg mức dành cho nữ.

B.T
Thăm dò khán giả