Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 23:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:53, Thứ 4, 24/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà hàng phong cách vũ trụ tại Iraq

(ANTV) - Giữa hàng loạt vết tích của xung đột, tại Iraq xuất hiện một nhà hàng mang phong cách rất hiện đại, thu hút sự chú ý của đông đảo thực khách. Tại đây thực khách không chỉ được trải nghiệm một không gian kỹ thuật số mà còn được phục vụ bởi cả những bồi bàn là robot.

Nhà hàng White Fox khai trương vào tháng 6 năm nay, nằm ở thành phố Mosul của Iraq, nơi từng bị tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng chiếm đóng từ năm 2014-2017.

Giữa những vết tích của xung đột vẫn còn rõ ràng trên đường phố, nhà hàng mang phong cách tương lai cùng những bồi bàn đặc biệt như mang thực khách đến thẳng thế giới mới đầy tươi đẹp.

Với thiết kế đẹp mắt và độc đáo, nhà hàng White Fox đã thu hút rất đông thực khách. Vào giờ ăn, nhà hàng này luôn chật kín khách hàng, những người dường như muốn trốn khỏi thành phố vốn vẫn còn tàn dư của các cuộc xung đột để thực hiện một chuyến du hành vũ trụ.

Tuy nhiên, điểm nhấn của nhà hàng là 2 robot phục vụ được sơn màu xanh trắng chạy đi chạy lại để mang đồ ăn tới từng bàn. 

Bên cạnh việc phục vụ đồ ăn, những robot còn có nhiệm vụ chụp ảnh và giao tiếp với khách hàng. Mọi thứ trong nhà hàng, từ robot phục vụ đến các bàn màn hình cảm ứng kèm thực đơn đã được cài đặt sẵn, đều được nhập khẩu. 

Thăm dò khán giả