Thứ hai, ngày 18/10/2021 - 13:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:05, Thứ 7, 02/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người phụ nữ dùng gậy chống trả báo hoa hung dữ

(ANTV) - Một người phụ nữ 55 tuổi đã dùng gậy đánh trả quyết liệt khi bị một con báo hoa mai xông vào tấn công bên ngoài ngôi nhà ở Mumbai, Ấn Độ.

Đoạn video ghi lại hình ảnh người phụ nữ di chuyển khó khăn với chiếc gậy chống ra bên ngoài và dừng chân ngồi nghỉ mà không hề hay biết có một con báo hoa mai đang rình ở phía sau. Khi bà ngồi nghỉ được một lúc, con báo hung dữ tiến từ phía sau lưng tới và xông vào tấn công bà. Dù giật mình hoảng sợ, bà nhanh chóng cầm lấy chiếc gậy chống, đánh trả quyết liệt con báo và kêu cứu mọi người. Con báo chỉ dừng tấn công và bỏ chạy khi thấy một vài người đàn ông chạy tới.

Giới chức địa phương cho biết, người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ với các vết xước ở mặt, cổ và lưng. Dựa trên vết thương của Singh, có thể xác nhận bà bị một con báo hoa mai chưa trưởng thành tấn công.

 

Ấn Độ : Kỳ lạ bé gái khóc ra sỏi đá

Thay vì khóc ra nước mắt, một bé gái 15 tuổi sống tại vùng nông thôn ở Ấn Độ được cho là đã khóc ra những viên đá nhỏ trong suốt 2 tháng qua.

Theo lời kể của Chand-ni, 15 tuổi, sống ở bang Ut-tar Pradesh (Ấn Độ), những viên đá nhỏ bắt đầu rơi ra từ mắt cô bé từ ngày 17/7. Kể từ đó, mỗi ngày cô bé đều lấy ra khoảng 10 đến 15 viên đá từ mắt mình. Chand-ni cho biết cô bắt đầu "khóc" ra những viên đá nhỏ từ khoảng 6 giờ sáng và thường xuyên phải lấy những vật thể này ra khỏi mắt cho đến tối. Tuy nhiên, những viên đá không "hình thành" trong mắt cô bé vào ban đêm.

Hiện các bác sĩ nhãn khoa Ấn Độ cho biết không có bằng chứng khoa học nào có thể lý giải trường hợp kỳ lạ này. Do hoàn cảnh khó khăn, gia đình của Chandni không có đủ kinh phí để đưa cô bé đến gặp các chuyên gia y tế, khiến bí ẩn về tình trạng của cô bé hiện vẫn chưa thể giải đáp.

 

Thăm dò khán giả