Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 22:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:25, Thứ 4, 06/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người đàn ông tự nhận đến từ thiên hà năm 6491 và mắc kẹt ở Trái Đất

(ANTV) - Theo Sun, có một người đàn ông tự nhận đến từ thiên hà năm 6491 và mắc kẹt ở Trái Đất vì cỗ máy thời gian bị hỏng. Câu chuyện của anh ta bị nhiều chuyên gia về hiện tượng thần bí nghi ngờ, nhưng kết quả bài kiểm tra nói dối phát trên kênh ApexTV, một kênh về chuyện thần bí trên YouTube cho thấy anh ta đã nói thật. 

Anh James Oliver, đang sống ở Anh, tự nhận mình đến từ một thiên hà khác, sống ở năm 6491 và đã đi ngược thời gian tới Trái Đất, khi cỗ máy du hành bị hỏng.

Oliver chia sẻ nghề nghiệp của anh là khảo cổ học du hành thời gian. Anh cũng cho biết những nguồn dữ liệu khác tràn vào hệ thống, làm hỏng hệ điều hành con tàu, có nghĩa là anh sẽ mắc kẹt ở đây tới khi một nhóm nghiên cứu khác hạ cánh xuống Trái Đất.

Oliver tiết lộ một điều bất ngờ trong tương lai là con người sẽ có hệ thống trí tuệ nhân tạo riêng có tên Siri - trùng tên với hệ thống trợ lý hệ điều hành của Apple. Oliver cho hay bị "hạn chế những điều được phép kể về tương lai", khi được hỏi ai là Tổng thống Mỹ kế tiếp.

Mặc dù Oliver vượt qua bài kiểm tra nói dối phát sóng trên YouTube, nhưng nhiều người vẫn tỏ ý không tin những điều anh chia sẻ.

Bà Melania Trump tái xuất sau gần một tháng vắng mặt                                    

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania hôm 4/6 đã lần đầu tham dự một sự kiện ở Nhà Trắng sau thời gian dài nghỉ dưỡng vì mổ thận. Bà Melania xuất hiện bên cạnh Tổng thống Trump với vẻ ngoài khỏe khoắn, ở bữa tiệc dành các gia đình quân nhân Mỹ có người thân thiệt mạng trong khi phục vụ đất nước.

Đệ nhất phu nhân Mỹ tham dự trọn vẹn sự kiện kéo dài gần một giờ, không phát biểu nhưng ngồi ngay hàng ghế đầu và trò chuyện với các gia đình trong phòng tiệc.

 

BT
Thăm dò khán giả