Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 00:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:53, Thứ 2, 29/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người đàn ông tận hưởng cuộc sống cùng 110 con chó

(ANTV) - Thế nào là cuộc đời bình yên và hạnh phúc, quan điểm của mỗi người về vấn đề này lại khác nhau. Đối với anh Audun, cuộc sống lý tưởng với anh là sống cùng người vợ của mình ở nơi cực bắc của Trái đất tại Na Uy, một khu vực yên tĩnh, và có thể tận hưởng cuộc sống cùng 110 con chó mà vợ chồng anh nuôi.

Đối với anh Audun, cuộc sống với những con chó thật tốt, chúng mang nhiều niềm vui đến cho anh. Anh và vợ là chị Mia đang nuôi 110 con chó tại Longyearbyen, Na Uy. Đây là thị trấn gần cực Bắc của Trái Đất. “Trước đây tôi từng cố gắng sống tại khu đô thị, nơi tôi lúc nào cũng rất khó chịu và bị quấy rầy. Còn cuộc sống với những chú chó khiến tôi cảm thấy rất dễ chịu. Chúng dường như biết tận hưởng cuộc sống tốt hơn chúng ta nhiều”.

2 năm trước, 2 vợ chồng anh Adun quyết định mua khoảng sân này nhằm cải thiện sức khỏe cho cả đàn chó. Hiện nay, họ thực hiện tour tham quan quần đảo Svalbard bằng xe chó kéo. “Cực Bắc của Trái Đất có vẻ đã trở thành nơi mà mọi người muốn trải nghiệm trước khi nó biến mất. Thay vì nằm trên bãi biển và ở lại một địa điểm nhàm chán”- Anh Audun, Na Uy nói.
 
Anh Audun cho rằng miễn là anh có thể tự nuôi gia đình mình, chăm sóc đàn chó và sống trong một căn nhà, anh sẽ luôn cảm thấy ổn và bình yên.
BT
Thăm dò khán giả