Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 21:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 4, 13/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân Nga tập cười để đón du khách mùa World Cup

(ANTV) - Trong suốt 1 tháng diễn ra Vòng chung kết World Cup 2018 tới đây, Nga kỳ vọng sẽ đón tiếp khoảng 1 triệu lượt khách quốc tế. Và để gây ấn tượng, tạo sự thân thiện trước du khách, nhiều cơ quan đoàn thể đã phải trải qua 1 khóa huấn luyện… cười.

 

Do thường không cười với người lạ, người dân Nga, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, được tham dự các khóa huấn luyện cấp tốc về nụ cười thân thiện, để sẵn sàng tiếp đón dòng du khách đổ về xứ sở Bạch dương tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
 
Họ cũng được hướng dẫn để trở nên cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ mọi người hơn, cũng như cách chỉ đường bằng tiếng Anh đến những địa điểm nổi tiếng ở Nga.
 
 Áo túi ngủ - Giải pháp cho người vô gia cư tại Hà Lan
 

 

Một chiếc áo ấm làm từ vải dù không thấm nước và có thể trải ra thành túi ngủ là giải pháp mới đem lại cuộc sống dễ chịu hơn cho những người vô gia cư tại Hà Lan.
 
Dự án đã nhận được 50.000 Euro tiền tài trợ từ các cơ quan của Liên minh châu Âu (EU), trong nỗ lực giảm tỷ lệ người nhiễm bệnh hay thậm chí tử vong vì cuộc sống khắc nghiệt trên đường phố.
 
Bên cạnh đó, gần 3.000 chiếc áo cũng đã được gửi đến những người di cư trong các trại tị nạn của Hy Lạp./.
 
 

 

Thăm dò khán giả