Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 21:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:36, Thứ 6, 24/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngủ giữa đường hưởng ứng “Ngày lười biếng”

(ANTV) - Mang theo gối, nệm, thậm chí cả giường đặt giữa đường để ngủ - đó là cách người dân ở thành phố Itagui, Colombia, chào đón ngày lễ đặc biệt "Ngày lười biếng thế giới" tổ chức thường niên.

Ngày lễ đã trở thành văn hóa truyền thống của người dân ở thành phố công nghiệp này, tồn tại hơn 30 năm qua. Đây là dịp để người dân và du khách được tận hưởng sự thư giãn thoải mái, quên đi mọi căng thẳng muộn phiền.

Sự kiện còn gồm các hoạt động như: bình chọn đồ ngủ đẹp nhất, thi ném gối. Cũng trong khuôn khổ ngày hội, người dân và du khách sẽ hòa mình trong nhiều lễ hội âm nhạc đặc sắc, đồng thời có các buổi triển lãm nhiếp ảnh, hội họa.

Thẩm phán 95 tuổi chơi trượt băng

Đều đặn 2 lần 1 tuần, sân trượt băng Sky Rink ở thành phố New York (Mỹ) lại đón tiếp 1 vận động viên rất đặc biệt,đó là cụ Robert Sweet, 1 thẩm phán liên bang 95 tuổi.

Thói quen trượt băng thường xuyên đã được cụ ông duy trì trong suốt 20 năm. Vào những ngày tập, cụ đến sân tập trước khi đến phòng làm việc. Khi đến sân băng, cụ Robert Sweet luôn được huấn luyện viên hỗ trợ tận tình.

Theo các huấn luyện viên, cụ tiến bộ rất nhanh và hiện đã nắm được hầu hết các kỹ thuật, động tác khó của bộ môn này.

Thú vị cuộc thi chó mặt xệ chạy đua tại Đức

60 chú chó thuộc giống pug (chó mặt xệ) đã tham gia tranh tài trong một cuộc thi chạy đua thường niên vừa được tổ chức ở thành phố Berlin, Đức.

Tại cuộc đua, chú chó nào hoàn thành đường đua dài 50m trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng. Nhà vô địch trong 2 năm liên tiếp, chó Emma, tiếp tục giành chiến thắng trong thời gian 6 giây trong khi các đối thủ khác phải mất 40 - 50 giây mới hoàn thành đường đua do bị phân tâm khi thi đấu. Chó Emma đã nhận được cup và một cái gối trong chiến thắng lần này.

Triển lãm ngành tang lễ lần thứ 4 ở Nhật Bản

Một triển lãm độc đáo vừa được khai mạc tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Ở triển lãm này, mặt hàng được trưng bày giới thiệu là quan tài, bàn thờ hay vòng hoa.Đó chính là triển lãm ngành tang lễ.

Đây đã là lần thứ 4 triển lãm này được tổ chức. Và năm nay, số du khách cũng như số doanh nghiệp tham gia đều tăng, cho thấy ngành công nghiệp này đang phát triển nhanh chóng ở đất nước mặt trời mọc.

BT
Thăm dò khán giả