Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 19:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:04, Thứ 7, 31/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngọn núi nhỏ nhất thế giới ở Trung Quốc

(ANTV) - Núi Tĩnh, một ngọn núi nằm ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đang là ngọn núi nhỏ nhất quốc gia này và có lẽ cũng là nhỏ nhất thế giới. Người ta có thể dễ dàng chinh phục nó chỉ với một bước chân.

Núi Tĩnh có chiều cao 60cm, dài 124 cm, rộng 70 cm, đang trở thành để tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng trong những ngày gần đây.

Núi Tĩnh đã xuất hiện ở đây khoảng 1 trăm năm với phần chân núi rộng. Ban đầu, người dân còn tưởng đó là tảng đá vô thưởng vô phạt và cố đào lên để di chuyển sang nơi khác nhưng chưa ai làm đc điều này.

Máy ảnh rớt xuống biển hơn 2 năm vẫn hoạt động

Sau khi học sinh phát hiện chiếc máy ảnh phủ đầy sinh vật biển trôi dạt ở biển Đài Loan (Trung Quốc), thầy giáo Park Lee đã đăng tìm thấy chủ nhân của nó trên mạng xã hội. 

Điều đặc biệt là chiếc máy ảnh còn nguyên vẹn và hoạt động tốt do có lớp bọc chống thấm nước bảo vệ. Chủ nhân của máy ảnh là một cô gái người Nhật Bản, cho biết đã đánh rơi nó từ tháng 9-2015 khi đang lặn ở vùng biển Okinawa và không hề nghĩ rằng sẽ có cơ hội nhìn thấy nó một lần nữa.

Cô gái trúng số độc đắc đúng dịp sinh nhật 18 tuổi

Charlie Lagarde, một cô gái sống tại Canada đã may mắn trúng số 1 triệu USD ngay lần đầu tiên khi cô mua một tấm vé số.

Điều thú vị, tờ vé số này được cô mua vào đúng ngày sinh nhật khi vừa tròn 18 tuổi. Sau khi tham khảo ý kiến của những người xung quanh, Charlie quyết định nhận dần 1.000 CAD/tuần nhằm tránh phải đóng một khoản tiền thuế lớn.

Ngôi nhà được xây bằng những chai lọ bỏ đi

Tận dụng những chai lọ bỏ đi để làm nhiều việc có ích không phải là điều mới mẻ. Nhưng sử dụng chúng để xây nhà hẳn không phải ai cũng nghĩ ra. Và một cụ bà ở ElSavaldor đã làm được điều này.

BT
Thăm dò khán giả