Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 14:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Thứ 4, 21/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngôi sao phim “Sex and the City” tranh cử Thống đốc bang New York

(ANTV) - Ngôi sao Cynthia Nixon - người đóng vai Miranda Hobbs trong sê-ri phim “Sex and the City” của HBO đang có kế hoạch tham gia cuộc đua vị trí ứng viên đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử Thống đốc bang New York củA Mỹ. 

 

Nữ diễn viên đã thông báo về kế hoạch này trên Twitter cá nhân hôm 19/3. Dù vậy, nữ diễn viên 51 tuổi này chưa từng có kinh nghiệm làm việc trong các cơ quan chính quyền

NASA chế tạo tàu vũ trụ giúp Trái đất tránh va chạm với các tiểu hành tinh
 

 

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đang xây dựng một tàu vũ trụ có tên HAMMER để giúp Trái đất tránh va chạm với các tiểu hành tinh.

Con tàu này sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình theo 2 cách. Nó sẽ đâm vào một tiểu hành tinh để khiến quỹ đạo bay của tiểu hành tinh lệch khỏi Trái đất. Cách thứ hai, chứa nhiều rủi ro hơn, là HAMMER sẽ phóng một đầu đạn hạt nhân có sẵn trong khoang để phá hủy tiểu hành tinh.

Phi hành gia bị biến đổi gen sau thời gian sống ngoài vũ trụ
 

 

Nghiên cứu mới của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA cho thấy, một phi hành gia đã bị biến đổi gen sau 1 năm sống ngoài vũ trụ.

NASA có được kết quả bất ngờ này khi so sánh ADN của phi hành gia Scott Kelly với người anh em sinh đôi Mark Kelly. Scott sống 1 năm ở Trạm Vũ trụ quốc tế và khi trở về, khoảng 7% số gen của anh đã thay đổi vĩnh viễn, khi so sánh với người anh song sinh của mình. Nguyên nhân sự biến đổi này có thể là do sự căng thẳng mà các phi hành gia phải đối mặt khi thực hiện sứ mệnh trong không gian.

B.T
Thăm dò khán giả