Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 18:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 3, 12/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngôi nhà trang trí đến 90 cây thông Noel

(ANTV) - Đối với nhiều người, lễ Giáng sinh chỉ cần một cây thông Noel là đủ. Thế nhưng, tại Canada, có một gia đình nghiện trang trí cây thông đến nổi đã sử dụng đến 90 cây thông để làm đẹp ngôi nhà của mình.

Cách đây 13 năm, gia đình này chỉ sử dụng một cặp thông mà thôi, sau đó họ dùng nhiều hơn qua từng năm. Điều đặc biệt là mỗi cây thông được trang trí theo một chủ đề, từ cây thông kiểu truyền thống đến cây thông về bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao hay cây thông về thành phố Las Vegas.
 
Gia đình Jackman cho biết họ làm điều này không chỉ để đón Giáng sinh vui vẻ mà còn mong muốn mọi người đến tham quan và quyên góp tiền cho một tổ chức chăm sóc các con vật bị bỏ rơi ở địa phương.
 
Trung Quốc: Màn trình diễn của hơn 1.000 thiết bị
 
Bầu trời thành phố Quảng Châu, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông ở miền Nam Trung Quốc gần đây đã trở nên lung linh huyền ảo với màn trình diễn ánh sáng vô cùng độc đáo. Đó là nhờ sự xuất hiện cùng lúc của hơn 1 ngàn thiết bị bay điều khiển từ xa.
 
Chúng lần lượt bay lên bầu trời đêm trên dòng sông Châu Giang và sắp xếp thành những hình ảnh, biểu ngữ cổ vũ cho Diễn đàn Thịnh vượng toàn cầu 2017 mà Quảng Châu đăng cai tổ chức.
Thăm dò khán giả