Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 07:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 5, 06/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngoại trưởng Triều Tiên thăm Trung Quốc

(ANTV) - Hôm nay 6/12, Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong Ho bắt đầu chuyến thăm Trung Quốc trong thời gian 3 ngày từ ngày 6 đến 8/12. Dự kiến, trong thời gian chuyến thăm, Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong Ho sẽ có cuộc hội đàm với người đồng cấp Trung Quốc, Ngoại trưởng Vương Nghị để trao đổi về một loạt các vấn đề như quan hệ Trung – Triều, tình hình Bán đảo Triều Tiên.

 

Chuyến thăm Trung Quốc lần này của ông Ri Yong Ho được kỳ vọng sẽ phát huy vai trò tích cực trong việc thúc đẩy phát triển quan hệ Trung – Triều, tăng cường trao đổi hợp tác giữa hai bên về vấn đề Bán đảo Triều Tiên cũng như đẩy mạnh thực hiện nhận thức chung mà lãnh đạo hai nước đã đạt được. Đồng thời cũng được dự đoán là động thái nhằm chuẩn bị cho chuyến thăm Triều Tiên trong năm sau của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Cuba cung cấp dịch vụ 3G trên điện thoại di động

 

Bắt đầu từ ngày hôm nay 6/12, người dân Cuba có thể truy cập Internet 3G trên điện thoại di động. Đây được xem là bước tiến mới trong quá trình hiện đại hóa hạ tầng viễn thông tại quốc gia này.

Theo thông báo, các gói đăng ký sử dụng 3G trong 30 ngày sẽ có giá $7 cho dung lượng 600 Mb hoặc $30 cho 4Gb dữ liệu. Nếu không đăng ký sử dụng các gói này, khách hàng sẽ phải trả $10 cho 100 Mb dữ liệu

Cuba hiện có 1.651 điểm truy cập Internet công cộng và 673 khu vực phát wifi tại các công viên, quảng trường và nhiều địa điểm khác. Trong khi đó, có tới 27.36 người sử dụng mong muốn có thể truy cập Internet tại nhà. Trong 2 năm qua, mạng Internet đã được mở rộng phạm vi hoạt động tới 38,77% dân số Cuba, tương đương hơn 4 triệu người.

BT
Thăm dò khán giả