Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 01:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Chủ Nhật, 26/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghệ sĩ vẽ tranh chân dung lộn ngược

(ANTV) - Chỉ mất vài phút, với chiếc chổi lông, anh Albert Magdy, 23 tuổi, đã có thể vẽ ra một bức chân dung của những người nổi tiếng trên thế giới nhưng lộn ngược.

Điều đặc biệt là bức chân dung càng lớn, Magdy càng tốn ít thời gian để vẽ. Thông thường, anh chỉ mất 3-5 phút để vẽ ra một bức tranh và lâu nhất là 6 phút. Ngoài ra, anh còn phun lửa lên vải để làm nổi bật tông màu hay rắc bột lên tranh để làm nổi bật những chi tiết trên bức chân dung.

Khám phá không gian nghệ thuật của người đàn ông mê sách

Một người đàn ông thích đọc sách đã biến bộ sưu tập sách của mình thành bối cảnh cho một bộ ảnh nghệ thuật. Những bức ảnh sử dụng những cuốn sách làm đạo cụ, đã giúp tài khoản Instagram bất ngờ gia tăng lượt theo dõi lên tới 120.000.

Nhân vật chính trong bộ ảnh ấn tượng dưới đây là anh James Trevino (24 tuổi). Để thực hiện được những bức ảnh của mình, James cần lên ý tưởng cùng với bạn bè, rồi bắt đầu sắp xếp các cuốn sách, rồi chụp ảnh và chỉnh sửa sao cho ấn tượng. Hiện tại, James có khoảng 1.100 cuốn sách trong bộ sưu tập của mình và vẫn đang tiếp tục duy trì sở thích đọc và sưu tầm sách.

Sản xuất tã bỉm cho gà

Trước đây, gà thường được nuôi chủ yếu ở nông thôn nhưng ngày nay, đây lại là loài vật được giới quý tộc nhiều nơi yêu mến. Chính nhờ thú vui mới lạ này mà Julie Baker, một người phụ nữ đến từ New Hampshire, Mỹ đã nghĩ ra cách làm giàu từ những chiếc tã cho gà.

Hiện tại, Julie đang bán khoảng 500 đến 1.000 tã cho gà mỗi tháng ở tất cả 50 tiểu bang nước Mỹ. Giá bán lẻ cho mỗi chiếc tã như vậy khoảng 18 USD. Cô cũng bán thêm trang phục bảo vệ lông và váy cho gà.

Cuộc thi vô địch leo cầu thang ở Trung Quốc

Khoảng 700 vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư đến từ 28 quốc gia trên thế giới đã cùng thử sức trong cuộc thi leo cầu thang lên đỉnh tòa nhà cao nhất Bắc Kinh hôm qua 25/8.

BT
Thăm dò khán giả