Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 02:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:05, Thứ 3, 02/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày vứt bỏ những điều phiền muộn ở New York

(ANTV) - Bất chấp những đợt giá rét đang hoành hành, đông đảo người dân và du khách tại thành phố New York của Mỹ mới đây đã có mặt tại Quảng trường Thời đại để tham gia sự kiện thường niên mang tên Ngày Vứt bỏ những điều phiền muộn.

Theo Ban tổ chức, tại sự kiện mang tính biểu tượng này, những người tham gia sẽ ghi lại những điều phiền muộn, không may mắn trong năm vừa qua vào một tờ giấy, rồi sau đó cho vào thùng rác để nhân viên đưa vào máy nghiền vụn. Người ta tin rằng khi tờ giấy bị tiêu hủy thì những điều xui xẻo lo âu cũng sẽ theo đó mà tan biến.

Bà Barbara Roche, người dân New York cho biết: "Năm vừa qua có quá nhiều nỗi buồn đến với tôi về vấn đề sức khỏe của cha mẹ. Tôi ước mình có thể quên đi những phiền muộn đó để tiếp tục cuộc sống hiện tại."

Chi Sara Balk, Khách du lịch Đức chia sẻ: "Sự lo lắng và trầm cảm đã kiểm soát cả cuộc đời tôi, tôi chỉ mong mình có thể thoát khỏi chúng."

Ngày vứt bỏ những điều phiền muộn tại quảng trường Thời đại được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 và hiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong chuỗi các sự kiện dịp Năm mới tại đây.

BT
Thăm dò khán giả