Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 19:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 2, 14/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày của Mẹ

(ANTV) - Ngày của Mẹ là ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới, là dịp để những người con tri ân công lao dưỡng dục sinh thành của các mẹ. Ngày của Mẹ được tổ chức vào Chủ nhật thứ 2 của tháng 5, nghĩa là ngày 13/5 năm nay.

Nhân “Ngày của mẹ” năm nay, Facebook, Messenger Kids và Messenger đã tạo ra nhiều cách khác nhau để người dùng có thể gửi lời chúc và lời cảm ơn chân thành tới những người mẹ tuyệt vời trong cuộc đời của mình. Trang Facebook đặt trang trọng 1 tin nhắn ở đầu Bản tin (New Feeds) chúc mọi người 1 “Ngày của Mẹ" tràn đầy hạnh phúc”.

Người dùng cũng có thể chọn lựa thiệp, khung ảnh và tham khảo những cách thể hiện lòng biết ơn đến người mẹ của mình. Trong khi đó, Messenger và Messenger Kids giúp bạn dễ dàng nhắn gửi lời yêu thương của mình tới mẹ, dù là trực tiếp hay từ xa. Ứng dụng cung cấp các khung hình và stickers độc đáo giúp bạn thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương đến mẹ.

Quỹ Nhi Đồng LHQ (UNICEF) cũng phát động nhiều hoạt động nhân “Ngày của Mẹ” như làm giúp mẹ việc nhà, ca ngợi mẹ, tặng 1 món quà bất ngờ…

Bán đấu giá bánh cưới Hoàng gia Anh

Là một trong những sự kiện được chờ đợi nhất năm nay, đám cưới Hoàng gia Anh của hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle đang kéo theo nhiều hoạt động bên lề ấn tượng. Một trong những sự kiện được chú ý nhất là cuộc đấu giá những miếng bánh từ 5 đám cưới Hoàng gia Anh trước đây.

Những đám cưới của Hoàng gia Anh luôn nằm trong danh sách những sự kiện đáng chú ý nhất trên thế giới nhưng không phải ai cũng may mắn được tham dự.

Nhưng giờ đây người hâm mộ có thể sở hữu một miếng bánh cưới bằng cách tham gia cuộc bán đấu giá những miếng bánh cưới từ 5 đám cưới Hoàng gia Anh dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới đây tại Mỹ.

Theo Reuters, mỗi miếng bánh cưới từ 5 đám cưới hoàng gia ước tính sẽ có giá từ hàng trăm đến hàng nghìn USD.

BT
Thăm dò khán giả