Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 21:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:58, Thứ 2, 04/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nga xác nhận cả 10 người trên máy bay Il-76 đã thiệt mạng

(ANTV) -  Ủy ban Hàng không Liên bang Nga sau khi tìm được hộp đen của chiếc máy bay IL-76 bị nổ tung khi đang làm nhiệm vụ dập những đám cháy rừng lớn tại tỉnh Irkutsk, đã xác nhận tất cả 10 người có mặt trên chiếc máy bay này đều đã bị thiệt mạng.

Theo nhận định của các chuyên gia hàng không, rất có thể chiếc máy bay đã va vào núi trong điều kiện tầm nhìn xấu, máy bay bay ở tầm thấp. Tuy nhiên, đây chỉ là giả thuyết và cơ quan điều tra sẽ phải phân tích dữ liệu trong hộp đen thì mới biết chính xác nguyên nhân tai nạn.

Chiếc Il-76 trên trực thuộc Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga, bị mất tích khi đang bay ở độ cao 3.000 mét. Trong số 10 người trên, ngoài phi hành đoàn còn có một số lính cứu hỏa.

Cảnh sát Pháp cho nổ chiếc xe khả nghi đỗ trái phép gần sân vận động Stade de France

Ngày 3/7, chỉ vài giờ trước khi trận tứ kết Euro 2016 giữa Pháp và Iceland  diễn ra, cảnh sát đã cho nổ một chiếc xe khả nghi đỗ trái phép gần sân vận động Stade de France để loại bỏ khả năng xảy ra tấn công khủng bố.

Theo cơ quan chức năng, chiếc xe ô tô đã đỗ trái phép ở đó, họ đã cho nổ chiếc xe khả nghi bằng một vụ có kiểm soát. An ninh tại Euro 2016 là vấn đề được nước chủ nhà Pháp lo lắng nhất trong suốt trước và trong thời gian diễn ra sự kiện thể thao hấp dẫn nhất mùa hè này.

Trước đó, vào tháng 11/2015 trong khi trận đấu giao hữu giữa chủ nhà Pháp và Đức trước thềm Euro 2016, một vụ khủng bố đẫm máu đã diễn ra và sân vận động Stade de France cũng là mục tiêu những kẻ khủng bố nhằm đến.

 

BT
Thăm dò khán giả