Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:04, Thứ 6, 04/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nga có thể phong tỏa ứng dụng điện thoại Viber

(ANTV) - Ngày 3/5, Bộ Liên lạc và Truyền thông đại chúng Nga cho biết, không loại trừ bộ này sẽ áp dụng biện pháp phong tỏa với ứng dụng điện thoại Viber, trong trường hợp Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) không được cung cấp khóa mã hóa của ứng dụng.

Đồng thời cho biết, quyết định phong tỏa sẽ phụ thuộc vào FSB. Nếu FSB bị gây khó dễ trong việc thâm nhập khóa mã hóa, họ có thể đệ đơn ra tòa để ra quyết định phong tỏa.

Nghệ sĩ Lily Hevesh gây bất ngờ với các quân cờ domino ngã ngược hướng

Không chỉ nổi tiếng với những màn trình diễn xếp các quân cờ domino tạo hiệu ứng đẹp mắt, nghệ sĩ xếp domino – Lily Hevesh, người Mỹ, mới đây, còn khiến người hâm mộ ngạc nhiên, thích thú qua đoạn video mới với hình ảnh các quân cờ domino như đang ngã ngược hướng so với thông thường.

Lily đã tìm ý tưởng sắp xếp hàng ngàn quân cờ domino sao cho tạo thành những hình dạng đẹp mắt. Những đoạn video xếp quân cờ domino đã khiến chị trở nên nổi tiếng, thậm chí chị còn được mời hợp tác tạo cảnh cho bộ phim "Vẻ đẹp cuộc sống".

Clip cậu bé giống hệt Mr Bean thu hút hơn 13 triệu lượt xem

Mới đây, một cậu bé người Anh tên Alfie đã khiến cộng đồng mạng thế giới "phát cuồng" khi hóa thân thành nhân vật Mr Bean một cách hoàn hảo. Alfie xuất hiện với vẻ ngoài y hệt phiên bản gốc.

Đặc biệt hơn, trên gương mặt cậu bé cũng có những nét khá tương đồng với Mr Bean. Khi mẹ cậu bé đăng tải video hóa trang của Alfie lên trang cá nhân trong đoạn nhạc phim nổi tiếng của Mr Bean, sau một ngày, đoạn clip đã thu về hơn 13 triệu lượt xem chỉ tính trên trang cá nhân của mẹ Alfie, các trang mạng nổi tiếng khác cũng chia sẻ clip này rất nhiều và nhận được sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng trên thế giới.

BT
Thăm dò khán giả