Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 06:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 3, 05/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

New Zealand thu giữ 35kg cocaine

(ANTV) - Cảnh sát New Zealand đã phát hiện và thu giữ 35kg cocain được giấu trong một chiếc tượng hình đầu ngựa. Đây là lượng cocain lớn nhất từ trước tới nay bị thu giữ tại nước này

Chiếc tượng đầu ngựa nặng 365 kg và cao 1m, được chuyển bằng đường hàng không từ Mexico đến thành phố Auckland. Lượng ma túy được giấu trong chiếc đầu ngựa này nặng 35 kg, trị giá khoảng 10 triệu USD.

Vụ bắt giữ này là kết quả của cuộc điều tra trong vòng 6 tuần của cảnh sát New Zealand. Bên cạnh việc thu giữ chiếc đầu ngựa này, cảnh sát New Zealand cũng đã bắt giữ một người Mexico và một người Mỹ. Cảnh sát New Zealand đang tiếp tục điều tra liệu số ma túy này sẽ được tiêu thụ tại nước này hay chỉ là điểm trung chuyển đển chuyển đến nước khác.

Tìm thấy toàn bộ các thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay MS804

Ủy ban Điều tra Ai Cập ngày 3/7 cho biết, toàn bộ 66 thi thể các nạn nhân trên chiếc máy bay mang số hiệu MS804 thuộc hãng hàng không Ai Cập EgyptAir rơi trên Địa Trung Hải hôm 19/5 đã được tìm thấy.

Tàu John Lethbridge hiện đang trên đường tới thành phố Alexandria của Ai Cập để chuyển giao thi thể nạn nhân cho cơ quan công tố và các quan chức pháp y trước khi được đưa đi xét nghiệm ADN ở thủ đô Cairo.

Tàu John Lethbridge, được chính phủ Ai Cập ký hợp đồng tìm kiếm các mảnh vỡ máy bay, hộp đen và thi thể nạn nhân, sẽ tiếp tục công việc tìm kiếm tại vị máy bay gặp nạn để đảm bảo không còn thi thể nào bị sót.

Hai hộp đen của máy báy MS804 đã được tìm thấy trong tháng Sáu vừa qua. Công việc phân tích các dữ liệu từ hai thiết bị này đang được triển khai tại Cairo sau khi chúng được đưa đi sửa chữa tại Pháp.

BT
Thăm dò khán giả