Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 03:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:52, Thứ 7, 05/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

New York tăng cường an ninh trước thềm cuộc bầu cử Tổng thống

(ANTV) - Trong bối cảnh chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra cuộc bỏ phiếu giành chiếc ghế trở thành chủ nhân của nhà Trắng 2016, an ninh đã được tăng cường tại thành phố New York- Mỹ, nơi diễn ra các cuộc vận động tranh cử của 2 ứng viên Hillary Clinton và Donald Trump.

Nhà chức trách thành phố New York đã cho huy động một lượng lớn cảnh sát hiện diện tại các khu vực trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits, nơi diễn ra cuộc vận động của bà Hillary và khách sạn Hilton Midtown, khu vực vận động tranh cử của ông Trump. An ninh cũng được tăng cường tại các khu vực cảng biển, tàu điện ngầm, nơi tập trung đông người.

Trước đó, Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã cảnh báo giới chức các thành phố New York, bang Texas và Virginia về nguy cơ tấn công của các phần tử al-Qaeda trong ngày bầu cử Tổng thống Mỹ (8/11), đồng thời khuyến cáo nhà chức trách địa phương cần tăng cường cảnh giác.

Hiện cơ quan này đang phối hợp với các đối tác chia sẻ và đánh giá thông tin tình báo, tiếp tục làm việc chặt chẽ với lực lượng thực thi pháp luật, cộng đồng tình báo để xác định và ngăn chặn mối đe dọa với người dân./.

BT
Thăm dò khán giả