Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 19:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:28, Thứ 5, 11/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nam Phi: Tai nạn tàu hỏa khiến 200 người bị thương

(ANTV) - Ngày 9/1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra khi hai tàu hỏa đâm nhau tại một nhà ga ở thị trấn Germiston khiến ít nhất 200 người bị thương, trong đó có nhiều người nguy kịch. 

Theo Cơ quan cứu nạn khẩn cấp ER24, tai nạn xảy ra tại nhà ga Geldenhuys với nguyên nhân chưa được xác định. Vụ việc này diễn ra chỉ vài ngày sau một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng cũng gần thành phố Johannesburg,  làm 14 người thiệt mạng và khoảng 260 người khác bị thương.

Tây Ban Nha: Ách tắc giao thông vì băng tuyết

Tại Tây Ban Nha, gần 70km đường cao tốc nối thủ đô Madrid với khu vực lân cận Segovia đã bị bao phủ trong băng tuyết khiến giao thông ách tắc trong nhiều giờ. Đã có gần 4.000 lái xe đã buộc phải nghỉ qua đêm trên đường cao tốc, trong đó chủ yếu là những du khách đang trên đường trở về nhà sau kỳ nghỉ lễ. Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng được huy động để dọn dẹp băng tuyết ở trên đường nhằm giải cứu những người bị nạn. Tuy nhiên, việc di chuyển trên đường cao tốc này vẫn gặp rất nhiều khó khăn do tuyết có thể tiếp tục rơi.

Xem tin:

BT
Thăm dò khán giả