Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 00:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:43, Thứ 2, 12/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nam giới Pakistan ngày càng mê... làm đẹp

(ANTV) -Tại Pakistan, xu hướng đàn ông chăm chút cho vẻ ngoài của mình ngày càng tăng. Với họ, không có lý gì để nói rằng đàn ông không được phép đẹp.

Massage, tẩy lông, tỉa râu, làm móng… tất cả các dịch vụ đều đáp ứng nhu cầu làm đẹp của cánh mày râu thực thụ. Xu hướng này thể hiện một điều rằng thu nhập giới trung lưu Pakistan đang tăng rất nhanh.
 
Ít nhất 12 USD (khoảng gần 300.000 đồng) cho 1 lần tút tại bề ngoài. Con số này cao hơn gấp 5 lần so với giá của những hiệu cắt tóc vỉa hè truyền thống.
 
Không những thế, thị trường sản phẩm làm đẹp cho nam tại Pakistan cũng đang phát triển chóng mặt.
 
Lionel Richie được in dấu tay trên đại lộ Hollywood
 
Ca sĩ kiêm nhạc sĩ da màu người Mỹ,  Lionel Richie đã có cơ hội được in dấu vân tay tại nhà hát TCL Trung Quốc, với những thành tựu sáng chói trong sự nghiệp của mình.
 
Đây là một vinh dự vô cùng lớn dành cho nam ca sỹ khi được in dấu tay và chân của mình trên tảng bê tông được đặt trước sảnh nhà hát TCL Trung Quốc. Trong sự nghiệp gần 50 năm ca hát, Lionel Richie đã có tổng cộng 5 mâm đĩa vàng Grammy, hơn 100 triệu đĩa hát bán được và hàng tá những sáng tác bất hủ.
 
Gần đây, nam ca sĩ Lionel Richie cũng đã được nhận giải thưởng của Kenedy Center Honors – một trong những thành tựu cao nhất trong sự nghiệp của một ca sỹ./.
Thăm dò khán giả