Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 05:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:46, Thứ 7, 24/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ xác nhận con trai trùm khủng bố Osama Bin Laden đã chết

(ANTV) - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper ngày 22/8 xác nhận Hamza Bin Laden - con trai và là người thừa kế của trùm khủng bố Osama Bin Laden, đã chết.

Khi được hỏi xác nhận về cái chết của Hamza bin Laden, ông Mark Esper đã xác nhận điều này và không cho biết thêm chi tiết.

Trước đó, hồi đầu tháng 8, truyền thông Mỹ dẫn lời giới chức tình báo nước này cho hay Hamza đã bị tiêu diệt trong một chiến dịch diễn ra 2 năm trước và chiến dịch này có sự tham gia của Mỹ. Tuy nhiên, Tổng thống Mỹ Donald Trump và các quan chức cấp cao khác đã từ chối xác nhận hoặc phủ nhận thông tin này một cách công khai.

 

Cử tri Mỹ chưa hài lòng với cách điều hành của Tổng thống Trump

Theo kết quả thăm dò dư luận mới của hãng tin Mỹ AP, phần lớn những người dân Mỹ được hỏi không tán thành cách thức điều hành công việc của Tổng thống Mỹ Donald Trump, dù tỷ lệ ủng hộ dành cho ông trong việc giải quyết những khó khăn của nền kinh tế cao hơn so với các vấn đề quan trọng khác.

62% người Mỹ được hỏi không tán thành công việc mà ông Trump đang thực hiện trên cương vị Tổng thống, so với tỷ lệ ủng hộ là 36%. Tỷ lệ này đối với Tổng thống Trump tương đối phù hợp với kết quả các cuộc khảo sát dư luận được công bố trong suốt nhiệm kỳ đầu tiên của ông.

Do lo ngại về nguy cơ suy thoái kinh tế, 46% người trả lời thăm dò ủng hộ việc Tổng thống Mỹ xử lý các vấn đề của nền kinh tế. Tỷ lệ ủng hộ đối với Tổng thống Trump trong các lĩnh vực cụ thể khác thấp hơn nhiều.

 

 

 

Thăm dò khán giả