Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 01:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 7, 01/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ: Xả súng tại Virginia Beach, ít nhất 11 người thiệt mạng

(ANTV) - Cảnh sát thành phố Virginia Beach thuộc bang Virginia của Mỹ ngày 31/5 thông báo có 11 người thiệt mạng và ít nhất 6 người khác bị thương trong vụ tấn công bằng súng nhằm vào một tòa nhà chính quyền thành phố.

Cảnh sát trưởng thành phố Virginia Beach - ông James Cervera - cho biết, vụ tấn công xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều giờ địa phương ở tòa nhà số 2 trong khu tòa nhà chính phủ, kẻ tấn công đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, ông này không cho biết kẻ tấn công đã tự sát hay thiệt mạng trong quá trình đọ súng với các đơn vị an ninh.

Thị trưởng thành phố Virginia Beach đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân, đồng thời khẳng định các cơ quan chức năng đang nỗ lực điều tra vụ tấn công.
 
Mỹ - Israel - Nga sắp tổ chức hội nghị 3 bên thảo luận tình hình Syria

Một hội nghị ba bên giữa các cố vấn an ninh quốc gia của Israel, Mỹ và Nga dự kiến sẽ được tổ chức tại Israel vào tháng 6 tới nhằm thảo luận cách thức giải quyết các vấn đề an ninh tại khu vực, đặc biệt là tình hình Syria.

Cả Mỹ, Israel và Nga đã xác nhận thông tin về cuộc họp này. Nhà Trắng thông báo Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton, Cố vấn an ninh quốc gia Israel Meir Ben-Shabbat và Thư ký Hội đồng an ninh Nga Nikolay Patrushev, sẽ gặp nhau vào tháng 6 tới tại Jerusalem để "thảo luận các vấn đề an ninh khu vực".
 
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cũng đã đề cập cuộc gặp này trong một thông báo được đưa ra sau khi các nghị sỹ Quốc hội Israel bỏ phiếu giải tán cơ quan lập pháp này để tiến hành đợt bầu cử mới. Truyền thông Nga dẫn lời phát ngôn viên của ông Patrushev, Yevgeny Anoshin xác nhận về cuộc gặp này.
BT
Thăm dò khán giả