Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 17:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Thứ 6, 03/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ: Xả súng tại siêu thị ở Colorado, 3 người thiệt mạng

(ANTV) - Theo Reuters, ít nhất 2 người đàn ông và 1 phụ nữ đã thiệt mạng do trúng đạn trong vụ xả súng trong siêu thị Walmart ở thành phố Thornton, bang Colorado, miền Tây nước Mỹ.

Theo cảnh sát Thornton, vụ xả súng xảy ra vào khoảng 18h30 (giờ địa phương). Một số nhân chứng cho biết đã có ít nhất 30 phát súng nổ và có nhiều bên nổ súng. Xe cảnh sát và cứu thương ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Cảnh sát đã sơ tán mọi người an toàn ra khỏi siêu thị Walmart, đồng thời cảnh báo người dân quanh khu vực này tránh xa khu trung tâm thương mại. Hiện chưa có thông tin về danh tính các nạn nhân, cũng như chưa rõ động cơ của thủ phạm.

FBI tìm thấy nghi phạm thứ hai vụ khủng bố xe tải New York 

Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) ngày 01/11 thông báo đã tìm thấy người đàn ông Uzbekistan thứ hai có liên quan tới vụ tấn công bằng xe bán tải tại khu Hạ Manhattan, New York, Mỹ hôm 31/10.

Trong thông báo, FBI cho biết đã xác định được vị trí của đối tượng Mukhammadzoir Kadirov và FBI ngừng tìm kiếm thông tin về đối tượng này. Thông báo này của FBI được đưa ra chưa đầy 1 giờ đồng hồ sau khi cơ quan này công bố ảnh người đàn ông 32 tuổi trên và kêu gọi người dân cung cấp thông tin về đối tượng này. Trong khi đó, trả lời thẩm vấn của cảnh sát tại bệnh viện, đối tượng lái xe Sayfullo Saipov thừa nhận tiến hành vụ tấn công dưới danh nghĩa tổ chức khủng bố "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng và không yêu cầu được bào chữa.

BT
Thăm dò khán giả