Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 00:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 2, 17/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ: Xả súng tại hộp đêm làm 5 người thương vong

(ANTV) - Cảnh sát bang Connecticut của Mỹ, cho biết một vụ xả súng đã xảy ra tại một hộp đêm khiến 1 người thiệt mạng và 4 người bị thương.

 

Cảnh sát địa phương cho biết vụ việc xảy ra lúc 3h sáng ngày 16/2 tại Majestic Lounge & Bar ở hạt Hartford, bang Connecticut. Theo thông tin ban đầu của cảnh sát, người thiệt mạng là một người đàn ông 28 tuổi, trong khi đó bốn người bị thương được xác định là hai người phụ nữ và hai người đàn ông.

Danh tính của tay súng vẫn chưa được tiết lộ. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân của vụ tấn công.

Anh ban bố cảnh báo đỏ do bão Dennis

Ngày 16/2, giới chức Anh cảnh báo cơn bão Dennis vừa đổ bộ vào nước này có thể gây ra những thiệt hại về người ở vùng South Wales. Cảnh báo được đưa ra ở mức đỏ, mức cảnh báo hiếm thấy ở vùng này.

 

Cơ quan trên đánh giá khu vực South Wales sẽ phải hứng chịu "tác động đáng kể" do lũ lụt, đe dọa đến tính mạng của người dân, gây thiệt hại về tài sản và gián đoạn giao thông đường bộ. Gần 200 cảnh báo lũ đã được đưa ra vào sáng sớm 16/2 ở các khu vực kéo dài từ sông Tweed ở Scotland đến Cornwall ở phía Tây Nam vùng England. Khu vực Aberdaron, phía Nam xứ Wales, ghi nhận sức gió lên tới 150 km/giờ.

Trước đó, ngày 15/2, Anh đã phải hủy bỏ nhiều chuyến bay và huy động sự tham gia của quân đội để ứng phó với bão Dennis sắp đổ bộ. Bộ Quốc phòng Anh đã triển khai quân đội ở Tây Yorkshire, miền Bắc nước này, để chuẩn bị ứng phó với bão. Đây là khu vực chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt khi cơn bão Ciara càn quét hồi cuối tuần trước.

BT
Thăm dò khán giả