Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 07:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:44, Thứ 4, 12/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ và Qatar ký thỏa thuận về khủng bố

(ANTV) - Ngày 11/7, Mỹ và Qatar đã ký thỏa thuận về chống khủng bố và ngăn chặn tài trợ cho khủng bố nhân chuyến thăm Doha của Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson.

Theo ông Hammond - cố vấn cấp cao của Ngoại trưởng Mỹ  Rex Tillerson cho biết: "Qatar và Mỹ đã ký một bản ghi nhớ vạch ra những nỗ lực trong tương lai, theo đó Qatar có thể củng cố cuộc chiến chống khủng bố và giải quyết tích cực các vấn đề tài trợ cho khủng bố".

Trong diễn biến liên quan, Bộ Ngoại giao Ai Cập ra tuyên bố cho biết ông Tillerson ngày hôm nay (12/7) sẽ tham gia cuộc họp với các ngoại trưởng các nước Saudi Arabia, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), Bahrain và Ai Cập để thảo luận về việc phối hợp nỗ lực nhằm ứng xử với Qatar trong tương lai.

Hoa hậu Nam Phi gây phẫn nộ khi đeo găng tay gặp trẻ nhiễm HIV

Hoa hậu Nam Phi Demi-Leigh Nel-Peters đang phải chịu nhiều lời chỉ trích vì bức ảnh cô đeo găng tay chia thức ăn cho trẻ nhiễm HIV.

Bức ảnh Hoa hậu Nam Phi Demi-Leigh Nel-Peters đeo găng tay chia thức ăn cho trẻ nhiễm HIV trong một chuyến công tác từ thiện tại thành phố Johannesburg đã được đăng lên mạng. Trên các trang mạng xã hội như Twitter hay Facebook, nhiều người cho rằng cô Hoa hậu 22 tuổi này phân biệt chủng tộc. Nhiều người khác nhận xét cô đeo găng vì sợ chạm vào những đứa trẻ nhiễm HIV.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, Hoa hậu Nel-Peters đã đăng một đoạn video trên trang cá nhân để xin lỗi khán giả, đồng thời giải thích việc dùng găng tay chỉ là để đảm bảo vệ sinh khi phát thực phẩm.

BT
Thăm dò khán giả