Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 08:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:20, Thứ 2, 18/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ: Nghi phạm xả súng ở trường học đã tử vong

(ANTV) - Sở cảnh sát Los Angeles, bang California, Mỹ cho biết, thiếu niên bắn chết hai bạn cùng lớp tại một trường trung học trước khi tự bắn vào đầu mình, đã tử vong trong bệnh viện vì vết thương quá nặng.

 

Sự việc xảy ra vào ngày 15/11, đúng sinh nhật thứ 16 của Nathaniel Berhow. Thiếu niên này đã bắn 5 người tại trường trung học Saugus rồi tự bắn vào đầu mình. Vụ việc khiến hai học sinh thiệt mạng. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện đối tượng nằm gục bên cạnh những nạn nhân bị thương khác.

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) không tìm thấy chứng cứ nào cho thấy đối tượng có động cơ xuất phát từ hệ tư tưởng hay hành động cho tổ chức nào. Cơ quan điều tra cũng không tìm thấy thư tuyệt mệnh hay thông tin gì liên quan tới kế hoạch tấn công.

Sri Lanka 85.000 cảnh sát bảo vệ an ninh cho cuộc bầu cử tổng thống

 

Ngày 16/11, cử tri Sri Lanka đã bắt đầu đến các địa điểm đặt hòm phiếu để tham gia cuộc bầu cử tổng thống. Các địa điểm bỏ phiếu được mở cửa từ 7 giờ giờ địa phương và cuộc bỏ phiếu sẽ kéo dài 10 giờ trong điều kiện an ninh thắt chặt.     

Chính quyền đã triển khai 85.000 cảnh sát để đảm bảo an ninh. Trong thời gian diễn ra tranh cử, mặc dù không có vụ tấn công nào xảy ra, song Ủy ban Bầu cử độc lập khẳng định đã có gần 30 vụ việc bạo lực liên quan đến thành viên của các đảng phái.

Tham gia tranh cử lần này có 35 ứng cử viên, trong đó có duy nhất một nữ chính khách. Hai ứng cử viên sáng giá là Bộ trưởng Nhà ở Sajith Premadasa và ứng cử viên Gotabaya Rajapaksa thuộc phe đối lập. Kết quả bầu cử dự kiến được công bố ngày 17/11.

BT
Thăm dò khán giả